Khi “Ro béo” tiết lộ cuộc sống tình dục

Giã từ sự nghiệp thi đấu, dường như “Ro béo” quá rãnh nên nhắc lại những lần tập trung ở tuyển Brazil, đặc biệt những chuyện “trốn trại” để đi đêm cùng đồng đội Romario.

Ronaldo (trái) và Romario ở tuyển Brazil.

Anh kể: “Lúc ấy, cùng với Romario, chúng tôi có một kế hoạch rất ăn ý. Chúng tôi rời khỏi khách sạn bằng lối thoát hiểm và anh ấy leo tường trước tiên để lấy chiếc thang ở tường bên kia và đưa cho tôi leo xuống. Sau đó, cả hai chúng tôi cùng leo vào chiếc taxi đã chờ sẵn chúng tôi”.

Ronaldo không chỉ nổi tiếng trên khắp các sân cỏ thế giới, mà còn nổi tiếng trên chốn tình trường, trong đó đáng chú ý nhất là lễ thành hôn đầy lãng mạn với cô người mẫu Daniella Cicarella ở thủ đô Paris (Pháp). Song, anh biện hộ: “Không ai nói rằng tình dục tác hại đến hiệu suất làm việc. Làm chuyện “tự sướng” mất sức nhiều hơn. Trước đây, tôi thường ngủ với Roberto Carlos nhiều hơn tất cả những phụ nữ trong cuộc đời của tôi”. 

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…