Khi người Tây Ban Nha... thư giãn

Khi người Tây Ban Nha... thư giãn

Đối với những người Tây Ban Nha, quần vợt đôi khi không phải là thứ… quan trọng nhất. Hôm 21-10, người ta trông thấy tay vợt số 1 thế giới Rafael Nadal đến sân golf Club de Campo del Mediterraneo (ở Castellon de la Plana, Tây Ban Nha) cùng 1 người bạn là golf thủ nổi tiếng Sergio Garcia.

Nadal hiện diện ở Club de Campo del Mediterraneo theo lời mời đặc biệt từ Garcia. Garcia muốn Nadal đến xem anh thi đấu, và khi anh… chưa phải thi đấu thì Garcia sẵn lòng chỉ cho Nadal “vài chiêu” đánh golf. Nhìn cảnh Nadal… “thả hồn” theo từng cú vụt golf, ai cũng hiểu là đối với anh vào lúc này, quần vợt, hay ATP World Tour Finals vốn không hề vướng bận trong tâm trí. Đôi khi, con người ta cũng cần thư giãn thật thoải mái chứ!

Rafael Nadal va Sergio Garcia

Rafael Nadal va Sergio Garcia

Có một người Tây Ban Nha khác còn ham chơi hơn cả Nadal - đó là tay vợt hạng 9 thế giới Fernando Verdasco. Trong suốt mùa giải năm nay, người ta có thể thấy Verdasco.. lê la ở các hồ bơi và bãi biển, thậm chí còn… nhiều hơn trên sân đấu. Anh thường bị loại sớm ở các giải đấu lớn trong năm nay, nhưng lại không hề lấy đó là lý do buồn đau mà xem như là cơ hội để có thời gian đi bơi, đi tắm biển.

Khi người Tây Ban Nha... thư giãn ảnh 2

Fernando Verdasco trong một chương trình truyền hình

Tuy nhiên, lần này thì không, không có… bờ biển nào cả sau Thượng Hải Masters, chỉ có… những chiếc ống kính quay phim to đùng. Verdasco đã tham gia một chương trình truyền hình El Hormiguero để quảng bá cho Calvin Klein - đơn vị mà Verdasco mới ký hợp đồng hợp tác. Verdasco chưa giành vé đến Luân Đôn, nhưng có vẻ anh cũng… không quá quan tâm.

TIỂU BẢO

Tin cùng chuyên mục