Trước khả năng có thể trở thành HLV đầu tiên bị FA phạt vì bất hợp tác với giới truyền thông, HLV Jose Mourinho quyết định trở lại phòng họp báo.
Tuần trước, Jose Mourinho không dự hai buổi họp báo trước và sau trận đấu với Manchester City. Phía Chelsea đưa trợ lý HLV Steve Holland làm người đóng thế nhưng FA không chấp nhận. FA gửi thư yêu cầu Chelsea và Mourinho giải thích lý do không dự họp báo. Cho tới nay cả hai đều chưa có thư trả lời FA. Theo quy định của FA là HLV trưởng phải có mặt trong những buổi họp báo trước và sau trận đấu. Nếu không sẽ bị phạt.
![]() |
Jose Mourinho lo ngại FA tiếp tục phạt nếu bỏ họp báo
Chelsea sẽ gặp Aston Villa vào cuối tuần này. Nhiều người dự đoán Jose Mourinho sẽ tiếp tục “cương” với giới truyền thông và thách thức FA. Ông vừa mới bị FA phạt 25 nghìn bảng vì tội cáo buộc trọng tài có chiến dịch chống lại Chelsea. Tuy nhiên, phía Chelsea vừa cho biết HLV Jose Mourinho sẽ tham dự buổi họp báo trước trận đấu gặp Swansea diễn ra vào ngày thứ Sáu. Như vậy, HLV 52 tuổi kết thúc 10 ngày im lặng với giới truyền thông.
HOÀNG HƯNG