Khi CR7 thừa tiền...

Với Cristiano Ronaldo, đoạt Champions League lần thứ 10 có ý nghĩa hơn tất cả. Thậm chí, anh còn không quan tâm đến số tiền thưởng 750.000 bảng Anh cho chiến thắng ở trận chung kết tại Lisbon.

Một trong những người bạn thân của CR7 nói với tờ The Sun và được tờ The Mirror thuật lại rằng ngôi sao 29 tuổi này sẽ đem số tiền thưởng tặng cho bạn bè nếu Real Madrid đánh bại Atletico Madrid.

Trong khi đó, Ronaldo nói với các chuyên viên vật lý trị liệu của anh rằng “với anh, đoạt Champions League có ý nghĩa hơn tiền bạc”, do đó khi một trong những chuyên viên vật lý trị liệu hỏi và yêu cầu CR7 “chia” tiền thưởng, anh vui vẻ nói: “Đồng ý, nếu chúng ta đoạt Champions League, tôi sẽ dùng số tiền này mua tặng một chiếc ôtô cho mỗi người trong số các anh, và cho mỗi người trong ban huấn luyện”.

Khi CR7 thừa tiền...

Ngoài ra, người bạn còn cho biết Ronaldo sẽ tặng số tiền còn lại cho quỹ từ thiện Messengers of Peace (tạm dịch: Người truyền thông điệp hòa bình).

Câu hỏi được đặt ra: liệu Ronaldo có giữ đúng lời hứa sau khi Real Madrid đánh bại Atletico Madrid đến 4-1 hôm 24-5 hay không? Có điều chắc chắn rằng ngôi sao này từng thể hiện tấm lòng nhân ái trong quá khứ. Anh không chỉ mở rộng tấm lòng mà còn cống hiến sức lực cho  các công  tác xã hội.

Hồi tháng 11-2012, Ronaldo đóng góp hơn 1,5 triệu EUR cho Quỹ bảo trợ trẻ em Palestine ở dải Gaza. Hồi tháng 3-2014, anh góp 60.000 EUR cho cuộc phẫu thuật của một bệnh nhi mới 10 tháng tuổi…

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất