Khi Chelsea thoát kiếp FA

Sau trận thua bị chính Jose Mournho đánh giá là “nhục nhã và không thể chấp nhận”, vị HLV lắm tài nhiều tật này sang tận phòng thay đồ của các cầu thủ Bradford City để chúc mừng. Khi từ trong phòng thay quần áo của Bradford trở ra, ông Mourinho đã bị một số phóng viên chặn lại phỏng vấn.

- “Ông có thấy bực mình vì thua một đội bóng hạng dưới ở đấu trường cúp đầy danh giá của nước Anh hay không?”.

- “Bực thì có bực vì cách thua, nhưng tôi không kỳ vọng ở đấu trường này, đây là kết quả tôi nhìn thấy trước. Vì vậy, hãy chúc mừng chúng tôi thoát kiếp… FA, FA ở đây có thể hiểu là FA cúp, nhưng cũng có thể hiểu theo một cách khác!”.

Jose Mournho

- “Ý ông là…”.

- “Ở Việt Nam xa xôi, các bạn CĐV đã nghĩ ra một từ tiếng Anh mà nếu người Anh các ông biết sẽ ngã ngửa. Đó là Forever Alone. Dịch nghĩa đơn giản thì có nghĩa là… mãi mãi cô đơn, hay suốt kiếp cô độc gì đó, nhưng nói trắng ra theo thuật ngữ Việt Nam thì điều đó có nghĩa là một anh chàng, một cô nàng… bị ế, không có tình yêu. Khi chúng tôi thoát kiếp FA, nghĩa là chúng tôi đã thoát kiếp bị ế, nghĩa là sau một mùa giải bị ế toàn tập, điều này sẽ khởi đầu cho chuyện chúng tôi tìm thấy nửa kia của mình, cô nàng chiến thắng, hay cô nàng danh hiệu luôn õng ẹo lạng qua lạng lại trước mặt chúng tôi. Mà các anh để ý đi, đâu phải chỉ Chelsea, Man City cũng đã chọn lựa thoát kiếp FA, trong khi Manchster United và Liverpool cũng đang suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Lựa chọn thoát kiếp FA là lựa chọn quan trọng của những người dũng cảm, hai đội bóng màu đỏ cần thêm thời gian để nghĩ ngợi cũng đúng. Có lẽ, họ vẫn muốn… bị ế danh hiệu chăng? Về phần mình, chúng tôi đang tập trung cho trận đấu với Man City mà ở đó, 2 đội bóng thoát kiếp FA sẽ tranh giành cô nàng Premier League thướt tha ở phía trước. Vậy nên, hãy quên cái cúp FA này đi và hướng đến trận đấu đó”.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kevin De Bruyne sẽ giải mã hàng thủ chủ nhà

Sheffield United – Manchester City: De Bruyne trở lại để vực dậy Man Xanh

Sheffield United tiếp đón nhà cựu vô địch trên sân nhà Bramall Lane trong trận đấu sớm vào thứ Bảy. Cuộc chiến này dường như đã đến quá muộn với  Sheffield bởi Man City đã vượt qua cơn khủng hoảng chấn thương và phục hồi được đội hình rất mạnh với sự trở lại của Kevin De Bruyne và Laporte.

Quần vợt

Sonego gây sốc khi đánh bại Djokovic

Vienna Open: Sau Nadal, Sonego là người thứ 2 “dám thắng” Djokovic trong mùa giải 2020

Novak Djokovic đã để thua trận thứ 3 trong mùa, và là lần thứ 2 để thua trước một đối thủ cụ thể. Sau trận thua tan nát Rafael Nadal ở chung kết của Roland Garros, Djokovic đã thất thủ với điểm số “không tưởng” trước Lorenzo Sonego (Italia) 2-6, 1-6 ở tứ kết của Vienna Open. Với kết quả này, tham vọng giành 500 điểm để chắc Ngai vàng Nhà Vua của Djokovic hoàn toàn đổ bể!