Khi bầu Hiển nổi giận

Đúng như ông bầu này nói, chưa bao giờ thấy ông Hiển phản ứng với trọng tài, ấy vậy mà ở trận HN T&T thua V.Ninh Bình vừa qua, ông xuống đến tận bàn trọng tài để… mắng.

Cũng cần nhắc đến một chi tiết: bầu Hiển từng được đề cử vào chức danh Chủ tịch VFF. Vị thế của ông trong làng cầu Việt Nam, có lẽ không cần phải nhắc lại. Thế mà ông này vẫn chịu không nổi cách điều hành của trọng tài.

Tất nhiên, ông Hiển “mắng” trọng tài cũng theo kiểu một ông bầu: “Cứ thế này thì bóng đá Việt Nam sẽ ra sao”. 3 năm trước, những ông bầu của Hòa Phát Hà Nội cũng từng cảm thán như vậy và sau đó mới quyết định bán luôn đội bóng, nghỉ chơi bóng đá. Thế nên, nghe bầu Hiển mắng trọng tài bỗng cảm thấy lo lo.

Lo vì  những quan chức của VFF cứ vẽ ra hàng loạt thứ hoành tráng nhưng trên thực tế thì ngay chuyện cải tổ chất lượng trọng tài còn chưa làm xong. Không thể yêu cầu các đội bóng phải tôn trọng luật lệ, cầu thủ phải có đạo đức trên sân cỏ nếu trọng tài cứ sai đến mức tầm như bầu Hiển cũng phải xuống tận sân để phản ứng.

Bầu Hiển lần đầu tiên phản ứng trọng tài rõ ràng là ông cũng bắt đầu nản. Theo những gì đã từng xảy ra trong lịch sử V-League, một khi các ông bầu tức giận đến mức phản ứng ra mặt thì cũng đồng nghĩa, họ đã sắp bỏ bóng đá.

Trong làng cầu Việt hiện nay mà nói, nếu bầu Hiển mà bỏ bóng đá thì dù VFF có thêm bầu Đức là phó chủ tịch tài chính hay ông Lê Hùng Dũng là chủ tịch thì cũng chẳng thể bù đắp được sự mất mát mà bầu Hiển để lại.

Bởi vì đấy là mất niềm tin.

Việt Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ xuất quân và ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ của Sài Gòn FC (Ảnh: HT)

Sài Gòn FC có nguồn kinh phí khủng nhất V-League 2021, sẽ đá ban bật đẹp mắt

Nhận được nguồn tài trợ “khủng” lên đến hơn 100 tỷ đồng, từ SCB, Sony, Eneos, Japan Arilines, Novaland… Sài Gòn FC trở thành đội bóng có nguồn lực tài chính mạnh nhất ở V-League 2021, vượt qua cả những cái tên vốn đã trở thành thương hiệu trong làng bóng đá Việt Nam như là Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội FC. Dù Tân Chủ tịch Trần Hòa Bình nói: “Thành tích chỉ xếp thứ 5 ở trong các ưu tiên phát triển Sài Gòn FC”, nhưng HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra tự tin rằng đội sẽ chơi ban bật đẹp mắt trong mùa giải mới.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng