Khéo tổ chức quá!

“Lần sau có tổ chức cũng ráng kiếm chỗ đàng hoàng nha mấy anh, bọn em oải với cách làm ăn của mấy anh lắm rồi đó”. - Đây là gì??? Những lời ca thán của chị em trong chương trình “Vầng trăng cổ nhạc” hay “ Cặp đôi hoàn hảo”?

Không. Chẳng phải là chương trình nghệ thuật, truyền hình thực tế hay sô-bít gì ráo, đây là tiếng ai oán của các nữ cầu thủ đang đá bóng ở Nha Trang. Giải bóng đá nữ VĐQG, với cái tên rất kêu nhưng khán đài trống huơ, trống hoác, còn Vê-ép-ép đang bận dọn mấy đống bầy hầy do cầu thủ phái mày râu đổ ra.

Ôi! Chẳng hiểu các nhà thể thao nghĩ sao lại tổ chức giải ở thành phố biển. Chắc có lẽ Nha Trang đang mùa hè, khí trời thoáng đãng, biển xanh cát trắng, chiều chiều sau khi thi đấu xong, tất cả các đội bóng xuống đường Trần Phú dọc bờ biển ăn hải sản, uống bia, ngồi hóng mát chăng?

Trật lất. Đá bóng thì chẳng cần chuyện đó, bởi không chừng ăn hải sản tươi sống dễ bị… “Tào Tháo rượt”, mai không thi đấu được lại nguy. Chị em cần khán giả, sự quan tâm của nhiều phía. Thật buồn là họ đá bóng trong sự lành lùng đến vô cảm của nhà chức trách, khán giả lèo tèo, truyền thông dù đã cố gắng “quảng cáo” nhưng buồn vẫn buồn.

Thứ mà người ta đang muốn hỏi là Khánh Hòa đến bóng đá nam còn chết lên chết xuống, tự dưng đem bóng đá nữ tới đây tổ chức. Sẽ giải quyết được gì?

Phải chăng do chị em vừa mất vé dự Qượt Cúp nữ 2015 nên bị bỏ bê? Nghĩ mà thương đến lạ. Đã vậy, mới đây bể ra vụ tiêu cực ở đội Đồng Nai, còn Vê-ép-ép phải dồn toàn lực xử lý. Cho nên giải muốn kiểu gì cũng được, miễn sao đến ngày chốt hạ tìm ra nhà vô địch là quý rồi.

Dư luận quá chán nản, bởi nếu Vê-ép-ép thực tâm có lẽ họ tìm một chỗ tổ chức xứng đáng hơn, hay ít ra cũng là nơi thật sự hâm mộ bóng đá để phái nữ bớt tủi thân. Đằng này cứ tổ chức cho xong, nên giải đấu buồn thỉu buồn thiu, kể ra tội lắm!

Giải nữ trung thực, vô tư thì Vê-ép-ép coi chẳng ra gì, còn giải nam chỉ giỏi “lừa bịp” khán giả, cả thảy lại bu vào đó rồi đi giải quyết hậu quả. Khôn gớm nhỉ???

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất