Khéo tay

Nếu World Cup 2010 có giải thưởng cho người khéo tay nhất thì chắc chắn nó sẽ thuộc về Willard Wigan, một CĐV sống tại Birmingham (Anh). Để ủng hộ tinh thần đoàn quân “tam sư” của HLV Capello, Willard đã tốn 15 giờ mỗi ngày (trong vòng 3 tuần) để làm một chiếc cúp vàng… nhỏ bằng chiếc đinh ghim. Nhỏ thì nhỏ nhưng cúp vẫn được làm từ nguyên liệu vàng 24 kara.

Rắc rối

Tiền vệ tóc xù Fellaini của Everton đang gặp rắc rối to: Một người mẫu 20 tuổi tố cáo Fellaini sàm sỡ cô ta tại hộp đêm Jet Black Club hôm Chủ nhật. Dù bạn bè bênh vực rằng Fellaini chẳng làm gì, nhưng cảnh sát vẫn sẽ xem lại camera ghi hình và cùng thẩm vấn những người liên quan. “Marouane thấy rằng cô gái chủ động tiến tới làm quen với anh nên mới nói chuyện và giữ khoảng cách tôn trọng. Mọi chuyện không có gì sai trái”, những người liên quan cho biết.

Marouane Fellaini đã bị cáo buộc tội sàm sỡ trong hộp đêm.

Nhờ vả

Cựu HLV đội tuyển Nhật Zico rất có thể sẽ trở thành chuyên gia phân tích chiến thuật cho quốc gia này tại World Cup 2010. Báo giới Nhật Bản tiết lộ, đích thân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đã bí mật bay tới Brazil để mời Zico. Tuy nhiên, kết quả vẫn chưa được công bố. Nếu Zico gật đầu, ông cũng sẽ đảm nhiệm luôn vai trò đại sứ giúp Nhật Bản tham gia tranh quyền đăng cai World Cup 2018.
 

Ai hơn ai

Không phải David Beckham mà Cristiano Ronaldo mới là thương hiệu giúp Real bán áo lưu niệm chạy nhất. Số liệu vừa công bố, trong mùa bóng đầu tiên, đã có 1,2 triệu áo đấu in tên và số 9 của Ronaldo được tiêu thụ, trong khi với Becks chỉ là 1 triệu áo. Người ta ước tính, cứ mỗi 15 phút thì có 2.000 áo được bán ra.
 

Thật như đùa

Tiền vệ Ivan Rakitic (Schalke 04) vẫn thường ngày lái chiếc BMW X5 đi tập, thế mà chẳng hiểu sao nó lại bị rao bán trên mạng. Trên website mobile.de ghi rất rõ số xe của Rakitic và còn quảng cáo là “xe đẹp, động cơ tốt và chỉ cần bỏ ra 140.000 euro là bạn có thể sở hữu nó!”. Sau khi Rakitic khiếu nại, ban quản trị mobile.de mới thấy rằng họ đã nhầm lẫn. 

Chiếc xe của Ivan Rakitic điềm nhiên bị rao bán như không.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất