Khánh thành sân chọi trâu Long Bình

ảnh: LÊ TUẤN

Chiều 9-1-2005, lễ khánh thành sân chọi trâu Long Bình (quận 9) đã được tổ chức sôi nổi với các màn biểu diễn nhảy múa cùng cồng chiêng của bà con dân tộc Bana.

Ngay sau lễ khánh thành, gần 1 ngàn khán giả thành phố đã được chứng kiến những trận đấu lạ mắt giữa trâu và… trâu. Có cả thảy 4 cặp trâu ra chọi (giao hữu) trong ngày khánh thành sân chọi trâu Long Bình này.

Chọi trâu là một loại hình giải trí còn khá lạ lẫm với người dân thành phố. Tuy nhiên, trong thời gian tới đây, các buổi đấu chọi trâu (cứ nửa tháng 1 lần, vào các ngày chủ nhật) chắc chắn sẽ cuốn hút sự chú ý nhiều hơn của người dân thành phố.

Sân chọi trâu Long Bình có diện tích 2 ha và sức chứa khoảng 5 ngàn người.

Tin: Đ.Hg,

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ Việt Nam tập trên sân thi đấu Dushanbe

Đội tuyển nữ Việt Nam và mục tiêu thắng đậm Maldives

Vòng loại Asian Cup nữ 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào tối 23-9 tại Dushanbe (Tajikistan). Đối thủ trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam là Maldives, được xem là khá nhẹ nhàng với mục tiêu giành chiến thắng của các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác