Khánh Hòa ổn định lực lượng trước khi nghỉ Tết Mậu Tuất

SGGPO

So với 13 CLB khác tại V-League, đến thời điểm hiện tại Khánh Hòa đã ổn định quân số cho mùa giải mới và toàn đội đã được xả trại về nhà đón Tết cùng gia đình sau khi kết thúc buổi tập chiều qua 25 tháng chạp.

Đội Khánh Hòa đã an tâm về lực lượng cho V-League 2018. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đội Khánh Hòa đã an tâm về lực lượng cho V-League 2018. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

"So với 3 mùa giải trước, mùa này Khánh Hòa đã ổn định lực lượng nội binh cũng như ngoại binh. Tôi cảm thấy hài lòng với dàn cầu thủ này và có thể an tâm nghỉ Tết bên gia đình. Tôi chỉ mong các cầu thủ vui xuân nhưng biết giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho mùa giải mới được tốt nhất", HLV Võ Đình Tân của Khánh Hòa vui vẻ chia sẻ.

Trong năm thứ 4 trở lại V-League, Khánh Hòa chính là đội bóng có được lực lượng ổn định nhất. Tiền đạo Trương Công Thảo là gương mặt duy nhất được mang về sân Nha Trang ở mùa giải mới. Những gương mặt trụ cột như Văn Vũ, Quốc Chí, Tấn Tài hay Trọng Bình vẫn đóng vai trò nòng cốt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Võ Đình Tân.

Về ngoại binh, Khánh Hòa vẫn tin dùng trung vệ kỳ cựu Zarour Chaher và tiền đạo Toure Youssouf. Đây là hai nhân tố đóng góp rất nhiều cho đội bóng phố Biển trong việc giành hạng Nhì giải MeKong Cup 2017.

Không phải là đại gia ở V-League nên mức thưởng của Khánh Hòa dành cho cầu thủ đội nhà cũng khá khiêm tốn. Được biết, kết thúc buổi tập chiều 25 tháng chạp, lãnh đạo đội bóng đã xuống động viên, lì xì phong bì và kèm phần quà tặng cho từng người. Mỗi cầu thủ nhận được 2 triệu đồng tiền mừng năm mới và vui vẻ về sum họp cùng gia đình đón xuân mới.

"Cũng như mọi năm nay, lãnh đạo không giao chỉ tiêu cụ thể cho đội. Chúng tôi chỉ cố gắng phấn đấu vị trí năm sau cao hơn năm trước và có được thành tích tốt nhất ở những mặt trận góp mặt", HLV Võ Đình Tân trải lòng về mục tiêu của Khánh Hòa tại V-League 2018.

Mùa giải mới 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 10-3 và đối thủ của Khánh Hòa sẽ là Thanh Hóa. Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh bận tham dự AFC Champions League, nên mãi đến 17/3 Khánh Hòa mới có trận đấu đầu tiên ở V-League 2018.

Có thêm thời gian nghỉ ngơi nhưng không vì thế mà thời gian nghỉ Tết của Khánh Hòa được nới thêm. Thầy trò HLV Võ Đình Tân sẽ hội quân trở lại vào mùng 4 Tết nguyên đán và sẽ tập luyện luôn trong ngày.

NGỌC DUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng