Khánh Hòa mất tướng

Hôm qua, Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt 5 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với HLV trưởng Khánh Hòa Võ Đình Tân. Thuyền trưởng đội bóng phố biển bị xác định vi phạm lỗi “phản ứng” trong trận ĐT.LA - Khánh Hòa. Án phạt này là sự cụ thể hóa những tuyên bố trước đó của Trưởng ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường sau khi xảy ra sự cố ầm ĩ trong trận đấu trên sân Long An. Tuy nhiên, với vi phạm lần đầu, HLV Võ Đình Tân đã được châm chước nên chỉ phải nhận án kỷ luật nhẹ nhất.

Ở trận ĐT.LA – Khánh Hòa vừa qua, HLV Võ Đình Tân đã có những phản ứng rất quyết liệt đối với tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Ông Tân thậm chí đã bị truất quyền chỉ đạo ngay thời điểm diễn ra trận đấu. Sau đó, HLV người Khánh Hòa này đã thừa nhận, phản ứng trong trận đấu này là sai, còn Ban trọng tài xác định các quyết định của tổ trọng tài là hợp lý.

HLV trưởng Khánh Hòa Võ Đình Tân (giữa) bị đuổi lên khán đài sau khi “phản ứng” trọng tài. Ảnh: Dũng Phương

Samson sắp tái xuất

Hôm nay (7-8), tiền đạo gốc Nigieria Hoàng Vũ Samson sẽ có mặt ở Hà Nội để trình diện trước lãnh đạo đội bóng thủ đô. Sự có mặt của chân sút nhập tịch này sẽ xóa tan những đồn thổi liên quan đến sức khỏe của anh. Trước đó, Samson đã xin và được CLB HN T&T cho về Nigieria chữa trị triệt để bệnh tình đã làm chân sút này không có thể lực tốt nhất trong 2 tháng qua.

Được biết, sau khi trở lại Hà Nội, đội bóng thủ đô sẽ cho Samson đi tái khám để xác định tình trạng thể lực. Trường hợp Samson đã lành bệnh, khả năng tiền đạo này được xếp đá ở trận gặp SLNA cũng không cao, bởi Samson đã mất quá nhiều thời gian di chuyển.

G.Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ tại sự kiện ra mắt điểm bán cà phê thứ 100 của Ông Bầu.

Kiều Trinh, Xuân Trường, Văn Thanh… hội ngộ ở điểm bán thứ 100 của cà phê Ông Bầu

Ngày 1-7-2020, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM, chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức ra mắt điểm bán thứ 100. Tại sự kiện đặc biệt này, lần đầu tiên xuất hiện cả 3 ông bầu bóng đá nổi tiếng cũng là những người sáng lập nên thương hiệu Ông Bầu chính thức xuất hiện cùng nhau để chia sẻ về câu chuyện về “Sống thật – Cà phê thật”. 

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng