Khánh Hòa được đầu tư 20 tỷ đồng tham dự mùa giải 2021

SGGPO

Sáng 9-1, đội Khánh Hòa đã tiến hành lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ trước khi bước vào mùa bóng 2021. Tại buổi xuất quân, thầy trò HLV Võ Đình Tân đã nhận được tin vui lớn khi nhà tài trợ Công ty cổ phần Bất động sản quốc tế Cam Ranh quyết định chi 20 tỷ đồng cho bóng đá Khánh Hoà ở mùa giải hạng Nhất năm nay.

Đại diện nhà tài trợ và CLB Khánh Hòa tại buổi ký hợp đồng. Ảnh: Dũng Phương

Đại diện nhà tài trợ và CLB Khánh Hòa tại buổi ký hợp đồng. Ảnh: Dũng Phương

Tên gọi chính thức của đội từ mùa bóng 2021 là CLB bóng đá Khánh Hoà. Phát biểu tại buổi xuất quân, HLV Võ Đình Tân cho biết: “CLB bóng đá Khánh Hoà 7 năm qua với tên gọi Sanna Khánh Hoà BVN đều đã nỗ lực hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tỉnh, nhà tài trợ. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh, Sở VH-TT và DL Khánh Hoà, công ty Bất động sản Quốc tế Cam Ranh đã tài trợ nguồn kinh phí cho CLB hoạt động trong năm mới. 

Chúng tôi rất vui mừng và xem đây như là động lực để vững tin thi đấu vì màu cờ sắc áo của Khánh Hoà, vì tình yêu và lòng mong mỏi của CĐV, luôn nêu cao tinh thần cao thượng, chống tiêu cực". 

Khánh Hòa được đầu tư 20 tỷ đồng tham dự mùa giải 2021 ảnh 1 Trang phục và logo mới của CLB Khánh Hòa 

 Để chuẩn bị cho mùa bóng 2021, Khánh Hòa đã cân đối lại lực lượng với thành phần nòng cốt là các cầu thủ trẻ. Tiếp đến, từ nguồn tiền tài trợ này, đội sẽ gọi thêm một số cầu thủ có kinh nghiệm về thi đấu. Mục tiêu của Khánh Hòa ở mùa giải hạng Nhất 2021 là phấn đấu vào tốp 3 đội đầu bảng. Mùa bóng năm nay hạng Nhất có 1,5 suất thăng hạng. 

Khánh Hòa được đầu tư 20 tỷ đồng tham dự mùa giải 2021 ảnh 2 HLV Đình Tân và thủ quân Tấn Điền

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện

Sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ khu kỹ thuật khi sử dụng hầu hết ê-kíp mới từ vòng 18 V-League 2022.

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.