Khánh Hòa được đầu tư 20 tỷ đồng tham dự mùa giải 2021

SGGPO

Sáng 9-1, đội Khánh Hòa đã tiến hành lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ trước khi bước vào mùa bóng 2021. Tại buổi xuất quân, thầy trò HLV Võ Đình Tân đã nhận được tin vui lớn khi nhà tài trợ Công ty cổ phần Bất động sản quốc tế Cam Ranh quyết định chi 20 tỷ đồng cho bóng đá Khánh Hoà ở mùa giải hạng Nhất năm nay.

Đại diện nhà tài trợ và CLB Khánh Hòa tại buổi ký hợp đồng. Ảnh: Dũng Phương

Đại diện nhà tài trợ và CLB Khánh Hòa tại buổi ký hợp đồng. Ảnh: Dũng Phương

Tên gọi chính thức của đội từ mùa bóng 2021 là CLB bóng đá Khánh Hoà. Phát biểu tại buổi xuất quân, HLV Võ Đình Tân cho biết: “CLB bóng đá Khánh Hoà 7 năm qua với tên gọi Sanna Khánh Hoà BVN đều đã nỗ lực hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tỉnh, nhà tài trợ. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh, Sở VH-TT và DL Khánh Hoà, công ty Bất động sản Quốc tế Cam Ranh đã tài trợ nguồn kinh phí cho CLB hoạt động trong năm mới. 

Chúng tôi rất vui mừng và xem đây như là động lực để vững tin thi đấu vì màu cờ sắc áo của Khánh Hoà, vì tình yêu và lòng mong mỏi của CĐV, luôn nêu cao tinh thần cao thượng, chống tiêu cực". 

Khánh Hòa được đầu tư 20 tỷ đồng tham dự mùa giải 2021 ảnh 1 Trang phục và logo mới của CLB Khánh Hòa 

 Để chuẩn bị cho mùa bóng 2021, Khánh Hòa đã cân đối lại lực lượng với thành phần nòng cốt là các cầu thủ trẻ. Tiếp đến, từ nguồn tiền tài trợ này, đội sẽ gọi thêm một số cầu thủ có kinh nghiệm về thi đấu. Mục tiêu của Khánh Hòa ở mùa giải hạng Nhất 2021 là phấn đấu vào tốp 3 đội đầu bảng. Mùa bóng năm nay hạng Nhất có 1,5 suất thăng hạng. 

Khánh Hòa được đầu tư 20 tỷ đồng tham dự mùa giải 2021 ảnh 2 HLV Đình Tân và thủ quân Tấn Điền

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.