Khán giả ủng hộ bầu Trường

Rất đau lòng sau những việc xảy ra ở V.Ninh Bình - đội bóng mà mình đang ủng hộ và theo dõi từng bước chân, nhưng khán giả tỉnh Ninh Bình vẫn ủng hộ bầu Trường khi làm mạnh tay.

 

Trong quá trình làm việc tại Cơ quan CSĐT, các cầu thủ tham gia cá độ bóng đá đã giao nộp lại tiền thắng cá độ

>> 11 cầu thủ V.Ninh Bình nhận 800 triệu đồng tiền cá độ trận Kelantan-V.Ninh Bình 2-3.

 

Trên diễn đàn Hội CĐV, ngay từ khi ông chủ của đội bóng cố đô Hoa Lư “nổ phát pháo” đầu tiên về việc tạm ngưng hoạt động, nhiều lời chia sẻ và bàn tán đã được đưa ra. Nhìn chung, hầu hết đều tỏ ra rất bàng hoàng nhưng cũng cùng quan điểm là phải làm đến cùng, nếu có tiêu cực.

Trong khi đó, với các khán giả ruột, những người đã quá thân thuộc với các cầu thủ, biết tiểu sử, gia cảnh và tính tình của từng người thì sự việc xảy ra càng đau lòng hơn. V.Ninh Bình có khoảng 300 khán giả “ruột”.

Đó chính là những người có thể kể vanh vách tên, tuổi, quê quán, sở thích, hoàn cảnh của từng cầu thủ trong đội. Đó cũng là những người theo đội trong từng buổi tập, quen từng hàng ghế trên khán đài và nhớ từng kỷ niệm vui buồn của đội. Khi biết tin dữ, các CĐV này không chỉ liên lạc qua điện thoại mà đến tận sân, lên tận khách sạn để tìm hiểu sự tình.

Khi sự thật bị phơi bày, bên cạnh sự ngỡ ngàng là sự thẫn thờ vừa thương, vừa giận. Dù rất đau xót nhưng cũng không ít người tỏ ra cảm thông với hoàn cảnh đã đẩy đưa các cầu thủ vào ngõ tối.

Dù sốc với quyết định bỏ giải đấu của bầu Trường nhưng người hâm mộ V.Ninh Bình vẫn ủng hộ quyết định mạnh tay với tiêu cực nhằm làm sạch bóng đá Việt Nam. Ảnh: Quang Minh

Như chia sẻ của chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng nhóm CĐV V.Ninh Bình, người cũng là bạn khá thân và hiểu rõ bản tính của bầu Trường thì nhiều cầu thủ trong đội rất hoàn cảnh, nhưng đã không vượt qua được cám dỗ.

 

Xung quanh vụ tiêu cực tại đội V.Ninh Bình, nhiều người cho rằng đây là điều trước sau gì cũng sẽ đến với một CLB được xếp vào hàng “kỳ dị” nhất Việt Nam và những gì diễn ra hiện nay cũng như tương lai của đội bóng này lại tiếp tục là câu chuyện kỳ lạ.

>> V.Ninh Bình và số phận kỳ lạ

 

Chị Huyền phát biểu trên một trang báo mạng: “Mọi người thấy đấy, Quang Hùng chơi ở V-League chỉ một thời gian là được gọi lên tuyển. Đây là cầu thủ năng nổ, nhiệt tình, có chuyên môn tốt và đang ở độ sung sức nhất của sự nghiệp. Bên ngoài sân đấu, Hùng còn như một tờ giấy trắng, không sa đà vào những cuộc chơi”.

“Từ ngày về V.Ninh Bình thi đấu, tôi luôn dành tình cảm đặc biệt cho cầu thủ quê Vụ Bản, Nam Định này. Nhà của Hùng rất nghèo, bóng đá trở thành cứu cánh kinh tế cho cả gia đình em. Hùng cũng mới chỉ gặt hái được chút thành công và tương lai phía trước còn nhiều hứa hẹn.

Nếu “dính chàm” thì sẽ là thảm họa. Tôi chỉ mong Quang Hùng đứng ngoài mọi việc nhưng rất khó khi mà cầu thủ này lộ diện trong danh sách những cầu thủ tham gia cá độ tại AFC Cup. Tôi biết, Hùng chơi rất thân với Văn Duyệt và nếu Văn Duyệt bị lôi kéo thì Hùng cũng sẽ khó tránh”, chị Huyền cảm thán.

TUẤN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Đậm hơi thở đời sống bóng đá Việt

Hơn hai thập niên qua, giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã trở thành sự kiện không thể thiếu trong đời sống bóng đá nước nhà. Còn với Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh (ảnh), những nhà tổ chức giải thưởng này đang góp phần gìn giữ và tôn vinh những giá trị tốt đẹp mà các cầu thủ thể hiện trong suốt chiều dài của lịch sử nền bóng đá Việt Nam.