Khán giả phấn khích với Truy sát film concert

* Khán giả phấn khích với màn hành động, biểu diễn đặc sắc trong Truy sát film concert (ảnh). Tối 8-4, Truy sát film concert của dự án phim hành động Truy sát đã diễn ra đêm đầu tiên tại Sân vận động Hoa Lư, TPHCM. Đây là đêm hội tụ của dàn sao trong phim với những pha hành động nghẹt thở do Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven, Lamou Vissay, David Phạm, Hiếu Nguyễn… thể hiện cùng những tiết mục biểu diễn sôi động, hấp dẫn của Thu Minh, Đông Nhi, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ, Trọng Hiếu Idol, Trịnh Thăng Bình, Phúc Bồ, DJ Nam Lee… Trong chương trình, Trương Ngọc Ánh cùng các nghệ sĩ còn trao học bổng cho 9 trường đại học lớn giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong cuộc sống.

Mỹ Tâm tung loạt ảnh nhắng nhít bên “soái ca” Lương Thế Thành (ảnh). Đúng sau 1 tuần phát hành Hãy về với nhau, ca sĩ Mỹ Tâm cùng ê-kíp trẻ tung loạt ảnh hậu trường vui nhộn và hài hước của MV này. Vốn nổi tiếng khá cầu toàn và luôn chỉn chu trong mỗi sản phẩm, Mỹ Tâm luôn theo dõi sát sao tiến độ làm việc cũng như kiểm tra lại những cảnh quay của mình, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Lần đầu MV của Mỹ Tâm được thực hiện chỉ trong vỏn vẹn 12 giờ. Dù đang khá bận rộn chuẩn bị lễ cưới nhưng “soái ca” Lương Thế Thành vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đóng cùng MV với Mỹ Tâm.

* Hương Tràm (ảnh) rạng rỡ bên mẹ ngày phát hành MV mới. Nối tiếp hiệu ứng từ cuộc thi The Remix 2016, Hương Tràm, nữ quán quân Giọng hát Việt mùa đầu, giới thiệu MV Vẫn luôn chờ mong theo dòng nhạc dance. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Only C được sản xuất với sự tham gia của 6 nhà sản xuất. Phần hình ảnh trong MV cũng được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay với từng cảnh quay, góc máy được chăm chút kỹ lưỡng, xem như món quà tri ân khán giả đã ủng hộ cô ở The Remix…

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất