Khán giả Nghệ An được xem Văn Đức đấu Tuấn Anh miễn phí

SGGPO
Ban tổ chức sân Vinh quyết định mở tự do các khán đài B, C và D ở trận đấu giữa hai đội SLNA và HA.GL thuộc vòng 12 của giai đoạn một LS V-League 2020 vào 17 giờ chiều 26-9.

Sân Vinh mở cửa các khán đài B, C và D trong trận đấu ở vòng 12. Ảnh: SLNAFC

Sân Vinh mở cửa các khán đài B, C và D trong trận đấu ở vòng 12. Ảnh: SLNAFC

Chủ tịch SLNA Nguyễn Hồng Thanh đã xác nhận điều này. Trả lời với giới truyền thông, người đàn ông có biệt danh “Khổng minh xứ Nghệ" cho biết CLB làm điều này để tri ân người hâm mộ sau một thời gian dài “đói” bóng đá bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trận cầu giữa SLNA - HA.GL luôn thu hút lượng lớn người hâm mộ quan tâm. Điều này đến từ sức hút của các tuyển thủ trong màu áo của hai đội như Xuân Mạnh, Văn Đức, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... Đồng thời thông qua trận cầu còn thể hiện niềm kiêu hãnh và danh dự của hai “lò” đào tạo trẻ hàng đầu của bóng đá Việt. 

Đặt trong bối cảnh V-League được nối lại sau hơn 1 tháng “đóng băng” hứa hẹn sẽ làm bùng nổ trên các khán đài sân Vinh ở cuộc đối đầu tới. 

Khán giả Nghệ An được xem Văn Đức đấu Tuấn Anh miễn phí ảnh 1 Văn Đức và các đồng đội cỏn hy vọng tranh vào tốp 8

Việc mở cửa tự do để đón khán giả là cách hay nhằm tiếp thêm sức mạnh cho SLNA. Đội bóng xứ Nghệ hiện đứng 11 trên bảng xếp hạng với 12 điểm và kém đội xếp thứ 8 Thanh Hóa hai điểm. Một chiến thắng trước HA.GL là điều thầy trò HLV Ngô Quang Trường hướng đến để giúp toàn đội thắp sáng cơ hội vào top 8 sau giai đoạn một.

Ngoài việc mở cửa tự do để đón khán giả vào sân Vinh tại ba khán đài B, C và D, Ban tổ chức sân Vinh vẫn giữ nguyên hình thức bán vé ở khán đài A. Theo đó vé có hai mệnh giá cũ 60.000 và 70.000 đồng.

Tuy nhiên việc đón lượng lớn khán giả cũng là thách thức với Ban tổ chức sân Vinh, đặt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn mang yếu tố rủi ro. Các nhà chức trách đã khuyến cáo mọi người vào sân phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, đảm bảo khoảng cách an toàn...

THANH ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.