Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu giao hữu

SGGPO

Do sân thi đấu chính của đội chủ nhà Bình Định đang trong quá trình sữa chữa – Nên trận thi đấu giao hữu giữa Bình Định gặp Khánh Hoà được diễn ra trên sân vận động An Nhơn cách sân chính khoảng 30km.

Trận đấu giao hữu giữa Bình Định - Khánh Hoà (trắng). Ảnh: Dũng Phương

Trận đấu giao hữu giữa Bình Định - Khánh Hoà (trắng). Ảnh: Dũng Phương

Mặc dù trời mưa nặng hạt trước, trong và sau trận đấu, thế nhưng CĐV Bình Định vẫn đội mưa xem các cầu thủ chủ nhà trổ tài. Đặc biệt là hai ngoại binh, Rimario Gordon và Anh Byung – Keon cho thấy sự “nguy hiểm” khi liên tục có những đường chuyền và bắn phá khung thành đội Khánh Hoà.

Tuy nhiên, đội khách Khánh Hoà lại vượt lên dẫn trước 1-0. Buộc HLV Hữu Thắng tung hàng loạt sự thay đổi cầu thủ đã có màn lội ngược dòng thành công và giành chiến thắng 2-1, do công của cầu thủ tân binh Đình Kha thực hiện.

Sau trận đấu HLV Hữu Thắng chi biết “ Đây là trận giao hữu sau thời gian dài tập luyện để chuẩn bị mùa bóng mới. Nên trong đội hình thi đấu trận giao hữu hôm nay thiếu đi sự gắn kết….Nhưng điều đó sẽ được cải thiện trong nay mai, khi chủ nhà Bình Định nhận đủ quân từ tuyển trở về và cộng thêm ngoại bình chất lượng…Tôi hy vọng đội Bình Định sẽ hoàn thành chỉ tiêu lãnh đạo đề ra là loạt vào lốp 6 mùa bóng 2021”.

Hình ảnh khán giả đội mưa xem trận giao hữu Bình Định - Khánh Hoà:

 Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu ảnh 1 Lãnh đạo tỉnh Bình Định bắt tay và tặng hoa cho hai đội trước khi bước vào thi đấu.
 Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu ảnh 2 Đội Bình Định chào cờ trước trận giao hữu với Khánh Hoà.
 Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu ảnh 3 Rimario (Trái)  trong một tranh chấp quyết liệt cùng cầu thủ Khánh Hoà.
 Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu ảnh 4 Khán giả đội mưa xem đội nhà Bình Định thi đấu giao hữu với Khánh Hoà.
 Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu ảnh 5 Khán giả Bình Định áp sát khu vực kỹ thuật của đội KHánh Hoà.
 Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu ảnh 6 Mặc dù thi đấu giao hữu, nhưng cầu thủ hai đội  luôn thi đấu rất "máu" suốt 90 phút.
 Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu ảnh 7 Trận giao hữu Bình Định - Khánh Hoà (trắng)
 Khán giả Bình Định đội mưa xem đội nhà thi đấu ảnh 8 HLV Hữu Thắng còn nhiều việc phải làm để đưa được đội Bình Định loạt vào tốp 6 mùa bóng 2021.

 

 

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng