Khán đài sục sôi

Cuối tuần này, trận đấu có tính quyết định của cả mùa giải giữa SHB Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An trên sân Chi Lăng mới diễn ra nhưng không khí trước trận đấu đã sớm được hâm nóng trên các trang báo từ nhiều ngày trước. Hội cổ động viên của 2 đội bóng cũng đã lên phương án để biến cuộc đối đầu này trở thành “đại chiến” đúng nghĩa trên khán đài.

Chiều nay (7-7), BCH Hội CĐV bóng đá SHB Đà Nẵng sẽ tổ chức họp để thông qua lần cuối phương án cổ động trước và trong trận đấu giữa đội nhà với Sông Lam Nghệ An. Theo đó, 1.000 túi đập và băng buộc đầu sẽ được phát miễn phí cho khán giả ngoài hội nhằm nhuộm sân Chi Lăng thành màu cam. Cùng với đó, thành phần nòng cốt của Hội CĐV bóng đá SHB Đà Nẵng sẽ được phân bố dàn trải trên cả khán đài B thay vì tập trung ở khu vực trung tâm như thường lệ để khuấy động không khí. Trước trận đấu, đại diện BCH cũng sẽ gặp mặt, tặng hoa động viên tinh thần thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức.

Cuối tuần này, các CĐV Đà Nẵng sẽ lại nhuộm khán đài sân Chi Lăng trong sắc cam như thế. Ảnh: Phi Hải

Theo ông Trần Văn Hồng, Chủ tịch Hội CĐV bóng đá SHB Đà Nẵng, người hâm mộ Đà Nẵng mong muốn các thành viên đội bóng sông Hàn hãy dẹp bỏ những vấn đề vướng mắc cá nhân để tập trung toàn lực cho trận đấu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng này. “Với khoảng cách 7 điểm, dù có thắng trận này thì cơ hội vô địch của SHB Đà Nẵng cũng không có nhiều song chúng tôi hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, cống hiến một trận cầu đỉnh cao đúng nghĩa cho người hâm mộ”, ông Hồng cho biết. Chiều Chủ nhật tới, Hội CĐV bóng đá SHB Đà Nẵng sẽ bố trí nhiều bandrole khổ lớn trên các khán đài sân Chi Lăng với nội dung động viên, khích lệ tinh thần và kêu gọi màu cờ sắc áo của các cầu thủ SHB Đà Nẵng.

Được biết trước giờ bóng lăn, Hội CĐV bóng đá SHB Đà Nẵng và CĐV đội khách sẽ tiến hành tặng hoa, trao quà lưu niệm để thắt chặt mối quan hệ giữa 2 bên, vốn đã khá tốt đẹp từ trước đến nay.

Về phía CĐV xứ Nghệ, trận đấu với SHB Đà Nẵng chính là một trong những hoạt động biểu dương lực lượng lớn nhất của họ. Trước trận đấu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với giấc mơ vô địch của đội nhà, Hội CĐV Sông Lam Nghệ An đã có sự chuẩn bị khá chu đáo. Hiện tại, nhóm CĐV xứ Nghệ tại Đà Nẵng đã huy động được gần 30 triệu đồng để chuẩn bị cho việc cổ động cho trận đấu.

o0o

Theo kế hoạch được đăng tải trên diễn đàn của Hội CĐV Sông Lam Nghệ An, buổi sáng trước ngày diễn ra trận đấu sẽ diễn ra cuộc gặp mặt giữa CĐV xứ Nghệ tại Đà Nẵng với các đoàn từ Vinh và TPHCM. Ngoài các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, CĐV Sông Lam Nghệ An còn tổ chức diễu hành qua các tuyến phố chính của Đà Nẵng trước khi tiến về sân Chi Lăng cổ vũ cho trận đấu.

Theo thông tin từ phía Hội CĐV Sông Lam Nghệ An, từ Vinh chỉ có khoảng 200 người hành quân vào Đà Nẵng. Tuy nhiên, con số CĐV áo vàng có mặt trên sân Chi Lăng chiều Chủ nhật tới chắc chắn sẽ rất đông bởi ngoài số CĐV từ Vinh vào và từ TPHCM ra còn có hàng ngàn học sinh, sinh viên, công nhân viên người Nghệ An đang học tập, làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng.

Khán đài sân Chi Lăng chiều Chủ nhật tới chắc chắn sẽ sục sôi bởi sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV SHB Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An.

NAM TRÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng