Khám phá nước Đức cùng Vietnam Star Automobile

Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 3 chuyến du ngoạn 7 ngày tham quan những địa điểm nổi tiếng bậc nhất nước Đức khi mua xe Mercedes - Benz từ ngày 17-7 đến 18-8-2015 tại Vietnam Star Automobile.

Nếu như Vietnam Star Automobile từng khiến khách hàng ấn tượng vì chất lượng dịch vụ hậu mãi xuất sắc 6 năm liên tiếp và 7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất trong tất cả đại lý của Công ty Mercedes - Benz Việt Nam trên toàn quốc, thì trong mùa hè này, Nhà phân phối Mercedes - Benz lớn nhất Việt Nam này một lần nữa mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng với chương trình “Khám phá nước Đức cùng Vietnam Star Automobile”.

Đó là 3 chuyến du ngoạn đến Đức dành cho khách hàng từ Vietnam Star Automobile cùng đối tác chiến lược- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Chương trình là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm thành công và phát triển của Vietnam Star Automobile tại Việt Nam. Ông Eugene Losew, Tổng Giám đốc Vietnam Star Automobile, chia sẻ: Thành công lớn nhất trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam của Vietnam Star Automobile không phải là số lượng xe bán ra được bao nhiêu, mà là chúng tôi đã mang dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng đến bao nhiêu khách hàng.

Đến với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội tham dự chuyến đi Đức- các khách hàng mua dòng sedan hạng sang E-Class có cơ hội nhận được chuyến đi gấp đôi, so với khi mua các dòng xe khác. Những khách hàng chiến thắng sẽ đến Stuttgart - đại bản doanh của Mercedes-Benz và các địa điểm nổi tiếng gắn liền với thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” như bảo tàng hay nhà máy Mercedes-Benz ở Sindelfingen. Khách hàng cũng sẽ đến Frankfurt để hòa mình vào IAA Motoshow - triển lãm ôtô lớn nhất thế giới và ghé thăm thủ đô Berlin - một trung tâm chính trị văn hóa, khoa học quan trọng của châu Âu...

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.