Khai trương Website UBTDTT

Trang thông tin điện tử http://www.ubtdtt.gov.vn – cầu nối giữa những người làm thể thao, người hâm mộ cả nước với đơn vị chủ quản ngành TDTT đã chính thức được Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái cắt băng khánh thành sáng qua 25-3.

Được xây dựng với sự trợ giúp của VASC, Website của UBTDTT có giao diện tương tự như Website của Báo Thể Thao Việt Nam, chỉ khác là từ trang của UBTDTT có thể dễ dàng link tới trang của Báo Thể Thao Việt Nam nhưng ngược lại thì chưa. Trên Website này, có khá nhiều thông tin về thể thao Việt Nam và sẽ tiếp tục được cập nhật hàng ngày.

Tuy nhiên, theo thăm dò 326 độc giả chính trên ubtdtt.gov.vn đã có 53 % số người cho rằng thể thao Việt Nam phát triển kém, 17% cho rằng bình thường và có 29% người đọc cho là rất tiến bộ. Riêng vấn đề được xem là đau đầu nhất của UBTDTT hiện nay là bóng đá thì cũng tại trang Web này đã khẳng định, đầu tháng 4, LĐBĐVN sẽ ký hợp đồng với HLV Riedl dẫn dắt 3 đội tuyển quốc gia, U23 và U20.

Phương Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác

Đoàn thể thao An Giang quyết giành thứ hạng tốt nhất ở kỳ Đại hội thể thao năm nay. Ảnh: VHTTAG

Thể thao An Giang quyết tâm đứng trong top 10

Thể thao An Giang đã xuất quân dự Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 và mục tiêu đặt ra là các VĐV thi đấu giành kết quả tốt nhất qua đó đứng trong 10 đơn vị có tổng số huy chương cao nhất kỳ này.