Khai trương Website UBTDTT

Trang thông tin điện tử http://www.ubtdtt.gov.vn – cầu nối giữa những người làm thể thao, người hâm mộ cả nước với đơn vị chủ quản ngành TDTT đã chính thức được Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái cắt băng khánh thành sáng qua 25-3.

Được xây dựng với sự trợ giúp của VASC, Website của UBTDTT có giao diện tương tự như Website của Báo Thể Thao Việt Nam, chỉ khác là từ trang của UBTDTT có thể dễ dàng link tới trang của Báo Thể Thao Việt Nam nhưng ngược lại thì chưa. Trên Website này, có khá nhiều thông tin về thể thao Việt Nam và sẽ tiếp tục được cập nhật hàng ngày.

Tuy nhiên, theo thăm dò 326 độc giả chính trên ubtdtt.gov.vn đã có 53 % số người cho rằng thể thao Việt Nam phát triển kém, 17% cho rằng bình thường và có 29% người đọc cho là rất tiến bộ. Riêng vấn đề được xem là đau đầu nhất của UBTDTT hiện nay là bóng đá thì cũng tại trang Web này đã khẳng định, đầu tháng 4, LĐBĐVN sẽ ký hợp đồng với HLV Riedl dẫn dắt 3 đội tuyển quốc gia, U23 và U20.

Phương Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của CLB Hà Nội đã tiêm vaccine phòng dịch Covid-19

AFC Cup 2021 có khả năng bị hủy

Một trong những phương án mà LĐBĐ châu Á (AFC) đang tính đến là huỷ giải đấu AFC Cup 2021 sau nhiều lần trì hoãn, và nếu không tổ chức đúng theo tiến độ vào cuối tháng 6 thì khó có thể lùi tiếp. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác