Khai trương Trung tâm thể hình thanh niên

Sáng 2-7, Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM và Công ty Minh Khang Sports đưa vào khai thác Trung tâm Thể hình thanh niên (Youth Gym), có khuôn viên hơn 1.000m2, cùng hơn 100 loại máy tập hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu luyện tập, tăng cường sức khỏe, giải tỏa áp lực trong công việc, học tập cho học viên.

Trung tâm còn có các khu dịch vụ sauna (xông khô), steambath (xông ướt) riêng biệt dành cho nam và nữ. Trung tâm hoạt động từ 6 giờ đến 21 giờ hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, riêng Chủ nhật chỉ mở đến 11 giờ. Với chuẩn “5 sao”, nhưng phí tham gia chỉ từ 300.000 đồng (cho sinh viên- học sinh) đến 600.000 đồng/tháng.

ANH THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Từ trái sang: Đội Blue Dreams (Bảng A) và đội Future (Bảng B) đoạt giải nhất

Solve for Tomorrow 2022: Vinh danh những giải pháp sáng tạo vì cộng đồng

Sau 6 tháng tổ chức, Solve For Tomorrow 2022 đã thu hút hơn 76.000 học sinh và giáo viên đăng ký, nhận về 1.160 bài dự thi từ nhiều trường THCS và THPT trên cả nước. Cuộc thi khuyến khích thí sinh ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học nhằm khắc phục các vấn đề xã hội hiện hữu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.