Khai trương trung tâm California Fitness & Yoga thứ 30

Ngày 15-12, Tập đoàn CMG.ASIA khai trương trung tâm tập luyện thể hình đẳng cấp 5 sao California Fitness & Yoga (CFYC) thứ 30 tại TP Cần Thơ với chi phí đầu tư hơn 3 triệu USD.

Tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Vincom Xuân Khánh (số 209 đường 30/4, quận Ninh Kiều), vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, CFYC Cần Thơ hứa hẹn là địa điểm giải trí, rèn luyện sức khỏe và phong cách sống đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Cần Thơ nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Đến thời điểm khai trương, CFYC Cần Thơ đã tiếp đón 10.000 lượt khách tham quan, tiếp nhận hơn 1.500 hội viên, với hơn 700 hội viên tham gia chương trình huấn luyện viên cá nhân. Nơi đây có khu vực dành riêng cho hội viên VIP Centuryon với giá gần 504 triệu đồng.

Ông Dane Fort, CEO của CMG Fitness Holdings, cho biết: Tính theo tỷ lệ % thu nhập, người Việt đang chi tiêu nhiều hơn bất kỳ quốc gia ASEAN nào trong lĩnh vực này, với mức 7,1% cho các sản phẩm về thể dục thể thao, y tế và các dịch vụ liên quan; cao hơn Singapore (4,7%), Indonesia (dưới 4%), theo nghiên cứu mới nhất của Ngân hàng Thế giới. Trong khi con số này tại Cần Thơ là 15-20%, ngang bằng với TPHCM, Hà Nội, Mỹ và châu Âu.

Ông Randy Dobson, Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA, nhận định: “2017 là năm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của chúng tôi tại Việt Nam. Đó là 1 thập niên của những điều tuyệt vời và công ty của chúng tôi thật sự đã chuyển mình trở thành nền tảng nâng tầm phong cách sống hàng đầu tại Việt Nam và nâng cao giá trị cho cuộc sống của rất nhiều hội viên, đối tác. Năm 2017 sẽ mang đến những kết quả hoàn toàn khác biệt so với những năm trước và theo đúng định hướng 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn của CMG.ASIA. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực “nâng tầm chất lượng cuộc sống” trên toàn cầu. Trước năm 2020, tôi tin rằng hệ sinh thái mà chúng tôi tạo ra sẽ được phát triển toàn diện và giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh này”.

Truy cập http://www.lifestyle.cfyc.vn; www.facebook.com/cfycvn hoặc www.youtube.com/califitnessyogavn để biết thêm thông tin.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.