Khai trương tiniWorld Thủ Đức

Ngày 10-2, Tập đoàn NKid chào đón thành viên mới nhất của hệ thống sân chơi giáo trí tiNi: tiNiWorld Thủ Đức, TPHCM. Đây là 1 trong 3 trung tâm quy mô và hiện đại nhất của tiNi, hướng đến trẻ em ngoại thành, đánh dấu sự mở rộng và phát triển của hệ thống sân chơi giáo trí tiNi sau 5 năm có mặt ở Việt Nam. Với diện tích 2.000m² tại tầng 4 Trung tâm VinCom Thủ Đức, số 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, tiNiWorld Thủ Đức có sức chứa 1.000 người.

Tiếp tục phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục- giải trí dành cho trẻ em 0-12 tuổi, tiNiWorld Thủ Đức có hơn 18 khu vực trải nghiệm đa dạng giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, năng khiếu, ngôn ngữ cùng nhiều kỹ năng khác.

Trong đó có juNo Playland- giúp bé phát triển về thể chất và kỹ năng vận động, tiNi Theatre- mang đến các chương trình biểu diễn hấp dẫn, Tech Zone- thử tài chơi game thú vị cùng máy tính teRaPad hiện đại cùng Thế giới đồ chơi với 2 thương hiệu Hot Wheels và Barbie. Ngoài ra, tiNi Library có nhiều đầu sách phong phú dành cho các bé ưa thích phiêu lưu, tìm tòi và khám phá khoa học.

tiNiWorld Thủ Đức còn có các hoạt động mang tính giáo dục trực tiếp như học nấu các món ăn dinh dưỡng tại lớp Cooking Class, học cách tạo hình và mỹ thuật qua lớp học đất sét… Các lớp học kỹ năng được tổ chức thường xuyên và đều đặn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ các tổ chức, các trường học uy tín nổi tiếng tại Việt Nam.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.