Khai trương phòng khám Maple Healthcare

Ngày 21-8, Phòng khám Maple (số MD6 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7 TPHCM) đã khai trương phòng khám mới chuyên điều trị các bệnh liên quan đến cột sống, nha khoa và chăm sóc da. Đây là một chi nhánh của chuỗi Phòng Khám chăm sóc da & laser sian nhằm mang đến cho mọi người dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, thoải mái và an toàn, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Bác sĩ Paul D’Alfonso dùng phương pháp điều trị cột sống để giải thoát cơn đau cho bệnh nhân mà không cần dùng thuốc và phẫu thuật.

Giám đốc phòng khám, bác sĩ Paul D’Alfonso, là một chuyên gia trong lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan đến cột sống với thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Ông đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân với bệnh sử hoàn toàn khác nhau, từ trẻ em, người già cho đến vận động viên thể thao. Bằng cách kết hợp những kiến thức y học cùng với việc ăn uống, tập luyện điều độ, bác sĩ Paul D’Alfonso đã giúp những bệnh nhân của mình hồi phục sức khỏe một cách toàn diện và nhanh chóng.

Phòng khám Maple đề ra mục tiêu hàng đầu là làm cầu nối với bệnh nhân, thiết kế một kế hoạch điều trị hợp lý cho từng người và giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe trong thời gian ngắn nhất. Mở cửa 6 ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Bảy, phòng khám cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi bắt đầu chính thức chẩn đoán và điều trị bệnh. Với các dịch vụ nha khoa và chăm sóc sắc đẹp, quý khách sẽ được tư vấn và cung ứng dịch vụ hoàn toàn theo quy định đặt ra bởi Westcoast International và Sian Clinic. Truy cập www.maplehealthcare.net hoặc gọi số 08 54.100.100 để biết thêm chi tiết.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.