Khai trương cửa hàng kem thứ 31 tại Việt Nam

Baskin Robbins

Blue Star Food Corporation- doanh nghiệp nhượng quyền thương hiệu kem Baskin Robbins (Mỹ), vừa khai trương cửa hàng thứ 24 tại Trung tâm Thương mại Pearl Plaza, quận Bình Thạnh, TPHCM, nâng tổng cửa hàng trên toàn quốc lên con số 31.

Baskin Robbins được cộng đồng thế giới biết đến nhờ chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới với hơn 7.600 cửa hàng và sự đa dạng của hơn 1.300 mùi kem. Burton Baskin và Irvine Robbins- 2 nhà đồng sáng lập, mong muốn mang đến cho khách hàng niềm vui khi được nếm những viên kem đạt chất lượng cao nhất, hy vọng mỗi ngày trong tháng khách hàng đều vui vẻ khi thưởng thức kem. 31 mùi đặc biệt cho 31 ngày trong tháng, mang đến những niềm vui mới mẻ cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sự yêu thích cho giới trẻ và “Kem 31 mùi” trở thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Nam- Tổng giám đốc Blue Star Food Corporation, cho biết công ty dự kiến đến năm 2020 sẽ phát triển 100 cửa hàng Baskin Robbins tại Việt Nam. Trong khi Phó Tổng giám đốc Nguyễn Lâm Quốc Trung chia sẻ: Chúng tôi sẽ tiếp tục lan tỏa niềm vui này đến tất cả cộng đồng người yêu “Kem 31 mùi” với chương trình ưu đãi trên toàn quốc: Mừng 4 năm Baskin Robbins có mặt tại Việt Nam, ưu đãi đặc biệt 1 viên kem với giá 19.000 đồng.

Thông tin chi tiết có trên www.baskingrobbins.com hoặc qua tổng đài 19002076.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nestlé MILO 'Bước đi đầu cho hành trình năng động' và trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ cho các trường tại Cần Thơ

Nestlé MILO 'Bước đi đầu cho hành trình năng động' và trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ cho các trường tại Cần Thơ

Tiếp nối những nỗ lực nhằm đẩy mạnh chương trình Năng Động Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung, chương trình "Ngày hội đi bộ", do Nestlé MILO và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức, lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Cần Thơ vào sáng nay (22/11) với chủ đề “Bước đi đầu cho hành trình năng động”.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.