Khai trương cà phê vườn doanh nhân

Tôn vinh doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016

Kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 – 13-10-2016) và 7 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau, lúc 16 giờ ngày 13-10, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Ánh Nguyệt (số 207, đường Phan Ngọc Hiển, phường 6, TP Cà Mau) sẽ diễn ra Chương trình Tôn vinh doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016 với chủ đề “Đêm doanh nhân- Nhịp cầu kết nối” và khai trương cà phê “Vườn doanh nhân- Nơi ươm mầm cho ý tưởng kinh doanh”.

Thạc sĩ- đạo diễn Hoàng Duẩn cùng các thành viên tham gia chương trình Tôn vinh Doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016 và khai trương cà phê Vườn doanh nhân.

Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp và khẳng định vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế- xã hội, đồng thời đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam nói chung và doanh nhân Cà Mau nói riêng. Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu được tổ chức khá bài bản ở Cà Mau.

Phối cảnh sân khấu chương trình Tôn vinh Doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016 và khai trương cà phê Vườn doanh nhân.

Chương trình do thạc sĩ- đạo diễn Hoàng Duẩn làm tổng đạo diễn, với sự tham gia trình diễn của đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ, vũ đoàn đến từ TPHCM cùng các nghệ sĩ của Đoàn Cải lương Hương Tràm- Cà Mau. Trong đó, nhóm Nhật Nguyệt sẽ trình diễn các tiết mục Duyên phận (sáng tác Thái Thịnh), Tàu về quê hương (sáng tác Phạm Thế Mỹ); ca sĩ Hồng Phượng, giải Ba chương trình Sao nối ngôi, trình diễn bài Áo mới Cà Mau (sáng tác Thanh Sơn), Mời anh về thăm quê em (sáng tác Thanh Sơn)… Đặc biệt, nghệ sĩ Thanh Trung sẽ biểu diễn bài ca cổ Đất Mũi vươn khơi- vốn là tác phẩm được Thanh Trung sáng tác riêng cho lễ Tôn vinh Doanh nhân Cà Mau tiêu biểu 2016. Ca khúc Đất Mũi vươn khơi ca ngợi sự cống hiến và đóng góp của đội ngũ doanh nhân Cà Mau trong công cuộc xây dựng doanh nghiệp và góp phần xây dựng quê hương Cà Mau ngày càng giàu đẹp. Vũ đoàn trống nước Sao Việt đến từ TPHCM sẽ trình diễn tiết mục trống nước trên nền nhạc sôi động, hiện đại. Bên cạnh phần trình diễn nghệ thuật của ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp, còn có phần biểu diễn thời trang áo dài và trang phục tự chọn của các nữ doanh nhân Cà Mau với chủ đề “Doanh nhân tỏa sáng”. 

Chương trình này còn có phần bốc thăm trúng thưởng dành cho khách mời tham dự với những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa. Các đại biểu, doanh nhân có thể tham gia giao lưu ca hát, khiêu vũ…

Trong khuôn khổ chương trình Tôn vinh Doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016 còn có lễ ký kết tài trợ phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp giữa Công ty MISA và Hiệp hội Doanh nghiệp Cà Mau. Ban tổ chức còn trao học bổng tặng sinh viên nghèo vượt khó, hiếu học đang sống tại chùa Hưng Phước (xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau).

HOÀNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.