Khai màn khởi sắc

Futsal các đội mạnh TPHCM mở rộng năm 2014 - Cúp LS lần 8

Chiều qua (9-12), giải futsal các đội mạnh TPHCM mở rộng - Cúp LS 2014 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM). Dù chỉ là giải đấu cấp địa phương mở rộng nhưng có thể nói đây là giải đấu gần như góp mặt những “anh tài” của futsal Việt Nam trên toàn quốc. Giải năm nay có 8 đội tranh tài và được chia thành 2 bảng thi đấu ở Nhà thi đấu Phú Thọ và Thái Sơn Nam (Quận 8) từ 9-12 đến 14-12.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HFF, động viên các đội bóng trong buổi khai mạc.

Các ứng cử viên vô địch đều có chiến thắng ở trận khai màn giải đấu. Ở bảng A, Tân Hiệp Hưng đè bẹp đại diện đến từ Nha Trang - Sanna Khánh Hòa bằng tỷ số 5-2. Thái Sơn Bắc đã không mấy khó khăn để vượt qua Trẻ TPHCM với tỷ số 9-1.

Tuyển thủ Bảo Quân (phải) trong màu áo Thái Sơn Nam.

Trận trước đó ở bảng B, dù rất vất vả nhưng Hải Phương Nam cũng giành trọn 3 điểm trước BV An Phước Bình Thuận với chiến thắng sít sao 4-3. Trong khi đó, Thái Sơn Nam gặp phải đối thủ đáng gờm như Hoàng Thư Đà Nẵng nên phải khó nhọc đánh bại được đội bóng miền Trung với tỷ số 2-1.

Chiều nay (10-12), giải diễn ra lượt trận thứ 2. Tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc gặp Tân Hiệp Hưng (15 giờ) và Sanna Khánh Hòa gặp Trẻ TPHCM (17 giờ). Tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Hoàng Thư Đà Nẵng sẽ gặp An Phước Bình Thuận (15 giờ), Thái Sơn Nam gặp Hải Phương Nam (lúc 17 giờ).

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn đội họp trước buổi tập cuối tuần

CLB Cần Thơ thay HLV trưởng trước trận gặp Bình Phước

Sau khi dừng chân tại vòng tứ kết Cúp quốc gia trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, đội bóng Cần Thơ đã trở lại đại bản doanh rèn quân, tập trung tối đa cho giải hạng nhất quốc gia sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 25-9 gặp CLB Bình Phước trên sân khách.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng