Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá sinh viên tranh cup Huda lần thứ VIII năm 2014

(SGGPO). - Chiều 11-5, Đai Học Huế, Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế phối hợp với Sở VHTT-DL tỉnh Thừa Thiên – Huế và Công ty TNHH Bia Huế (Huda) tổ chức lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá sinh viên tranh cup Huda lần thứ VIII năm 2014.

Lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá sinh viên tranh cup Huda lần thứ VIII năm 2014

Diễn ra từ ngày 10 đến 15-5, vòng chung kết với sự tham gia của 7 đội bóng xuất sắc nhất dẫn đầu tại giải Huda Cup các tỉnh, thành khu vực miền Trung, bao gồm: ĐH Duy Tân (Đà Nẵng), CĐ Phương Đông (Quảng Nam), Khoa Giáo dục thể chất ĐH Huế, ĐH Kinh tế (Huế), ĐH Quảng Bình, ĐH Vinh và ĐH Công nghệ Vạn Xuân (Nghệ An).

Đây là năm thứ 8 giải bóng đá sinh viên Huda Cup được tổ chức với sự tài trợ thương hiệu Huda, trực thuộc tập đoàn Carlsberg. Huda đã tài trợ tổng chi phí toàn giải từ Đà Nẵng đến Nghệ An và vòng chung kết lên đến gần 2 tỷ đồng. Qua đó, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thu hút sự quan tâm của giới sinh viên cũng như người hâm mộ.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng