Khai mạc vòng 1 giải vô địch bóng chuyền bãi biển toàn quốc - Cúp Lipton 2005

Trận khai mạc giải ở nội dung  nữ tại bãi biển Cửa Đại (Hội An).

Sáng 25-3, tại bãi biển Cửa Đại (Hội An), vòng 1 giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc – Cúp Lipton 2005 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 16 đội nam và 13 đội nữ thuộc 13 đơn vị trong cả nước. Dù diễn ra dưới thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, những trận đấu vẫn hết sức gây cấn và hấp dẫn.

Ở nội dung nam, với thể thức thi đấu loại trực tiếp sau hai lần thua, các VĐV đều thi đấu rất quyết liệt và bất ngờ xảy ra khi đương kim vô địch Sơn - Tân  (Tân Bình, TPHCM) đã thua ngay trận đầu tiên trước cặp Thắng – Chung (Quân đoàn 4). Tuy nhiên, Tân – Sơn cũng đã giành được trận thắng trước đối thủ Kiên – Trung (Hải Dương) để có mặt ở vòng 1/8. Ngoài ra, một số đội cũng lọt vào vòng 1/8 gồm: Thanh – Thanh (Khánh Hòa), Hào – Kiên (Hải Dương), Dũng – Dũng (Hải Dương), Quốc - Thiện (Tân Bình, TPHCM)…

Ở nội dung nữ, đôi Chi – Hoa (Tân Bình, TPHCM) đã chứng tỏ sẽ là ứng viên số 1 cho chức vô địch khi giành 2 trận thắng liên tiếp trước đối thủ Yến – Thủy (Hải Phòng) và Gắm – Thắm (Tân Bình, TPHCM) cùng tỷ số 2-0 để vươn lên đầu bảng C.

Tin, ảnh: NGUYỄN NHÂN

 

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác