Khai mạc lớp học trọng tài FIFA

Được sự ủy nhiệm của Liên đoàn Bóng đá châu Á, từ ngày 19 đến 23-12, LĐBĐVN phối hợp với Sở TDTT Đà Nẵng tổ chức lớp trọng tài FIFA với sự tham dự của 40 học viên, trong đó gồm 22 trọng tài chính, 13 trợ lý và 5 dự thính.

Trong 5 ngày, ông Najzri - Ban đào tạo phát triển trọng tài FIFA phụ trách khu vực châu Á trực tiếp đứng lớp. Nội dung các học viên tiếp thu trong 5 ngày chính là giáo trình mà các trọng tài làm nhiệm vụ tại World Cup 2002, 2006 đã học. Ngoài ra, các luật mới của FIFA năm 2007, 2008 cũng được đưa vào giảng dạy. Các trọng tài sẽ có một buổi lý thuyết, một buổi thực hành.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của CLB Hà Nội đã tiêm vaccine phòng dịch Covid-19

AFC Cup 2021 có khả năng bị hủy

Một trong những phương án mà LĐBĐ châu Á (AFC) đang tính đến là huỷ giải đấu AFC Cup 2021 sau nhiều lần trì hoãn, và nếu không tổ chức đúng theo tiến độ vào cuối tháng 6 thì khó có thể lùi tiếp. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác