Khai mạc lớp học trọng tài FIFA

Được sự ủy nhiệm của Liên đoàn Bóng đá châu Á, từ ngày 19 đến 23-12, LĐBĐVN phối hợp với Sở TDTT Đà Nẵng tổ chức lớp trọng tài FIFA với sự tham dự của 40 học viên, trong đó gồm 22 trọng tài chính, 13 trợ lý và 5 dự thính.

Trong 5 ngày, ông Najzri - Ban đào tạo phát triển trọng tài FIFA phụ trách khu vực châu Á trực tiếp đứng lớp. Nội dung các học viên tiếp thu trong 5 ngày chính là giáo trình mà các trọng tài làm nhiệm vụ tại World Cup 2002, 2006 đã học. Ngoài ra, các luật mới của FIFA năm 2007, 2008 cũng được đưa vào giảng dạy. Các trọng tài sẽ có một buổi lý thuyết, một buổi thực hành.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác