Khai mạc hội thao Báo SGGP - “Khỏe để làm báo, mạnh để phát triển”

(SGGP).- Sáng 24-4, tại Sân vận động quận 8, TPHCM, Công đoàn cơ sở Báo SGGP tổ chức hội thao “Khỏe để làm báo, mạnh để phát triển”. Đây là hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2011) và 36 năm Báo SGGP ra số báo đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2011) dưới sự tài trợ của Công ty VNG và Công ty cổ phần chế tạo máy Dzĩ An.

Hội thao gồm 3 môn: Bóng đá, đi bộ và kéo co. Môn bóng đá được khởi tranh sáng 24-4 với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các ấn phẩm, phòng ban thuộc Báo SGGP và Công ty VNG. Hội thao sẽ kết thúc vào ngày 8-5.

Phó Tổng biên tập Báo SGGP Nguyễn Trung Bộ tặng hoa đại diện các đội bóng tham gia hội thao.

P.Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Các môn khác

Poirier ăn mừng chiến thắng

UFC 257: Mặt đối mặt - chiêu chiết chiêu - quyền đọ quyền, Poirier đấm gục McGregor

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257, mới vừa kết thúc ở sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE) hồi trưa hôm nay, Chủ nhật 24-1, đã diễn giải theo đúng những gì mà giới mộ điệu kỳ vọng, và kết thúc bằng một kết quả khá bất ngờ. “Gã điên Ailen” Conor McGregor không hề ngại ngần “phơi mặt” để đấu tay đôi với “Viên kim cương” Dustin Poirier và đã bị đấm gục…