Khai mạc giải xe đạp Nam kỳ khởi nghĩa

Sáng 19-11, giải xe đạp Nam kỳ khởi nghĩa lần 13 - 2010 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 59 tay đua thuộc 12 đội: BVTV Sài Gòn 1 và 2, TPHCM, đội tuyển và trẻ Domesco Đồng Tháp, Quận 3, Hóc Môn, Quân đội, Quân khu 7, ADC-TH Vĩnh Long 1 và 2, Bến Tre.

Sau lễ khai mạc, các tay đua bước vào thi đấu chặng đầu tiên đi TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) dài 139 km. Tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân (BVTV Sài Gòn 1 - ảnh) đã cán mức đầu tiên với thành tích 3 giờ 11 phút 13 giây, tốc độ trung bình 43,615 km/giờ. Sáng nay, các tay đua tiếp tục thi đấu chặng 2 từ TP Cao Lãnh đi TP Sóc Trăng dài 141 km. 

NGUYỄN NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…