Khai mạc giải quần vợt Bến Bính mở rộng lần thứ 1 -2008

Giải khai mạc vào sáng qua 14-11 tại Trung tâm thể thao Mê Linh (Hải Phòng). Mọi sự chú ý được dồn về nội dung đơn nam khi có sự góp mặt của 9 tay vợt hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Nguyên Vũ thất bại hai trận liên tiếp trước Minh Quân 0-2 và Đức Dương 1-2, bị loại. Như vậy, tay vợt số 1 Việt Nam Minh Quân sẽ gặp Đức Dương tranh chiếc vé đầu bảng 1 vào bán kết.

Tại bảng 2, Thành Trung và Quốc Khánh sẽ tranh chiếc vé đầu bảng do hai tay vợt này đều vượt qua Quốc Bảo với cùng tỷ số 2-0. Tại bảng 3, Thanh Hoàng thua Quang Huy 0-2 và Trí Nguyên 1-2 bị loại. Chiếc vé đầu bảng sẽ là sự tranh chấp giữa Quang Huy và Trí Nguyên vào sáng nay 15-11.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…