Khai mạc giải quần vợt Bến Bính mở rộng lần thứ 1 -2008

Giải khai mạc vào sáng qua 14-11 tại Trung tâm thể thao Mê Linh (Hải Phòng). Mọi sự chú ý được dồn về nội dung đơn nam khi có sự góp mặt của 9 tay vợt hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Nguyên Vũ thất bại hai trận liên tiếp trước Minh Quân 0-2 và Đức Dương 1-2, bị loại. Như vậy, tay vợt số 1 Việt Nam Minh Quân sẽ gặp Đức Dương tranh chiếc vé đầu bảng 1 vào bán kết.

Tại bảng 2, Thành Trung và Quốc Khánh sẽ tranh chiếc vé đầu bảng do hai tay vợt này đều vượt qua Quốc Bảo với cùng tỷ số 2-0. Tại bảng 3, Thanh Hoàng thua Quang Huy 0-2 và Trí Nguyên 1-2 bị loại. Chiếc vé đầu bảng sẽ là sự tranh chấp giữa Quang Huy và Trí Nguyên vào sáng nay 15-11.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Minh Vương vẫn chưa thể đồng hành cùng đội tuyển tại vòng loại cuối World Cup 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

HLV Park Hang-seo lại căng thẳng với khu trung tuyến

Trong quyết định mới đây, HV LV Park Hang-seo đã phải nói lời chia tay với tiền vệ Minh Vương do chấn thương không kịp hồi phục cho trận gặp Trung Quốc. Đồng thời tiền vệ khác là Trọng Hoàng cũng để ngỏ khả năng ra sân trong những ngày tới.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tuyển châu Âu vô địch lần thứ 4 liên tiếp

Laver Cup: Thắng “không giữ mối” 14-1, tuyển châu Âu vô địch lần thứ 4 liên tiếp

Ngày thi đấu cuối cùng của Laver Cup 2021, tưởng chừng là sự “vùng vẫy dữ dội” của tuyển Thế giới, nhưng không phải vậy. Tuyển châu Âu đã bắt đầu ngày thi đấu cuối cùng với bộ đôi Andrey Rublev/Alexander Zverev. Đối thủ của họ là cặp đấu Reilly Opelka/Denis Shapovalov. Sự kết hợp giữa tay vợt cao kều người Mỹ và tay vợt trẻ người Canada không phải “thuốc giải” gì to lớn, khi họ để thua chung cuộc với điểm số 2-6, 7-6 (7-4) và 3-10…

Các môn khác