Khai mạc giải quần vợt Bến Bính mở rộng lần thứ 1 -2008

Giải khai mạc vào sáng qua 14-11 tại Trung tâm thể thao Mê Linh (Hải Phòng). Mọi sự chú ý được dồn về nội dung đơn nam khi có sự góp mặt của 9 tay vợt hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Nguyên Vũ thất bại hai trận liên tiếp trước Minh Quân 0-2 và Đức Dương 1-2, bị loại. Như vậy, tay vợt số 1 Việt Nam Minh Quân sẽ gặp Đức Dương tranh chiếc vé đầu bảng 1 vào bán kết.

Tại bảng 2, Thành Trung và Quốc Khánh sẽ tranh chiếc vé đầu bảng do hai tay vợt này đều vượt qua Quốc Bảo với cùng tỷ số 2-0. Tại bảng 3, Thanh Hoàng thua Quang Huy 0-2 và Trí Nguyên 1-2 bị loại. Chiếc vé đầu bảng sẽ là sự tranh chấp giữa Quang Huy và Trí Nguyên vào sáng nay 15-11.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Các tuyển thủ Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi về thăm gia đình vào giữa tuần này

Đội tuyển Việt Nam sẽ tạm chia tay trong tuần này

Trở về nước từ tuần qua sau hai trận đấu trên sân khách tại UAE và Oman, các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện. Tuy nhiên, các buổi tập của đội chỉ thu gọn trong khoảng 2 tiếng/buổi, chủ yếu là duy trì.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cameron Norrie đăng quang Indian Wells 2021

Indian Wells: Cameron Norrie - người Anh tiếp theo đăng quang trên đất Mỹ

Đánh bại Nikoloz Basilashvili (Georgia) 3-6, 6-4, 6-1 trong trận chung kết đơn nam của Indian Wells - BNP Paribas Open 2021, Cameron Norrie đã trở thành tay vợt người Anh đầu tiên đăng quang ở giải Tiểu Grand Slam trên đất Mỹ, tính cả hệ giải nam lẫn nữ, điều mà ngay cả một “huyền thoại” như là Andy Murray cũng chưa từng làm được…

Các môn khác

Cuộc họp trực tuyến SEAGF vào chiều ngày 18-10.

SEA Games 31 chính thức dời đến tháng 5-2022

Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã họp để đại diện các quốc gia thành viên thảo luận về sự chuẩn bị của SEA Games 31 cũng như dự thảo Tuyên bố chung của Bộ trưởng thể thao các nước ASEAN sắp tới.