Khai mạc giải Pétanque vô địch đồng đội toàn quốc 2009

Sáng nay 21-6, giải Pétanque vô địch đồng đội toàn quốc năm 2009 đã khai mạc tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Giải năm nay thu hút 113 vận động viên (49 VĐV nữ) từ 10 tỉnh, thành tham gia: TPHCM, Sóc Trăng, Đồng Nai, Bến Tre, Bình Phước, Quân Khu 9, Hà Nội, Nghệ An và chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu. Các VĐV thi đấu 3 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ và bộ ba nam nữ phối hợp (2 nữ, 1 nam), tranh 3 bộ huy chương.

Giải là dịp để các VĐV cọ xát, học hỏi kinh nghiệm đồng thời là bước chuẩn bị rất cần thiết cho Pétanque Việt Nam bước vào các giải đấu quốc tế sắp tới: Asian Indoor Games 3 (diễn ra tháng 11, Việt Nam đăng cai tổ chức) và SEA Games 25 (sẽ khởi tranh vào tháng 12 tại Lào). Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tranh tài nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Giải diễn ra đến hết ngày 29-6.

Ngọc Phượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác