Khai mạc giải judo quốc tế Việt Nam lần thứ 18-2009: Chủ nhà giành 2 huy chương vàng

Hôm qua (4-7), giải đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, thu hút 126 VĐV (56 nữ) thuộc các đoàn Thái Lan, Singapore, Malaysia, Lào, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Hongkong (Trung Quốc) và chủ nhà Việt Nam.

Ngày thi đấu đầu tiên, Việt Nam giành được 2 HCV khi Huỳnh Nhất Thống (Việt Nam 1, hạng cân 55kg nam) thắng điểm ippon trước Lê Xuân Hoàng (Việt Nam 4). Thắng Nguyễn Tân (Việt Nam 2) trong trận chung kết hạng 60kg nam bằng 1 điểm yuko, võ sĩ Hồ Ngân Giang (Việt Nam 1) mang về cho chủ nhà chiếc HCV thứ 2. Trong khi đó, Nhật Bản đoạt 4 HCV, 2 HCV còn lại thuộc về võ sĩ Pháp và Hongkong (Trung Quốc).

NG. THIỆN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lần thứ 2 trong 3 mùa vừa qua, chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng kiêm thêm vai trò HLV trưởng

Hai đội của TPHCM nên thay HLV

Diễn biến những ngày qua cho thấy đang có những điều chỉnh ở khu kỹ thuật ở hai đội của TPHCM khi có sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức ở CLB Sài Gòn cũng như Nguyễn Hữu Thắng trở lại cầm sa bàn tại CLB TPHCM. Những điều chỉnh này tôi cho là hợp lý, đó là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bởi một thực tế khác là TPHCM lúc này không còn HLV giỏi, đủ mạnh để dẫn dắt hai đội này.

Bóng đá quốc tế

Minamino không thể cùng Monaco cản bước PSV

Monaco và nỗi khắc khoải Champions League

Hai năm liên tiếp, AS Monaco lỡ hẹn với Champions League, lần này là ngay từ vòng loại thứ ba. Dù rất nỗ lực, đại diện Ligue 1 đành chịu thất thủ 4-3 sau hai lượt trận trước PSV Eindhoven.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam sẽ là chủ lực của đội tuyển Việt Nam

Việt Nam quyết tâm thăng hạng

Trong cuộc họp báo vào trưa nay tại Tây Ninh, HLV đội tuyển quần vợt Việt Nam Trần Quốc Phong cho biết toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu tốt ở vòng loại giải quần vợt Đồng đội Quốc tế Davis Cup nhóm III khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giành vé thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác