Khai mạc giải Futsal VĐQG 2016

Sau hai lượt đấu diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam, từ lượt trận thứ 3 đến hết giai đoạn 1, các trận đấu sẽ thi đấu tại Cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng và lễ khai mạc cũng sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay (2-4).

Sở dĩ giải đá 2 lượt rồi mới tiến hành lễ khai mạc, một thành viên trong BTC cho biết: “Ban đầu tất cả các trận đấu của giải đều diễn ra tại Đà Nẵng, bởi đây là đơn vị đăng cai. Tuy nhiên, do ngày 29-3, Cung thể thao Tiên Sơn tổ chức sự kiện nên 2 lượt đầu tiên tạm thi đấu tại Quảng Nam để đảm bảo tính liên tục”.
Sau 2 lượt đấu, ĐKVĐ Sanna Khánh Hòa tạm dẫn đầu với 6 điểm. Theo sau là nhóm đông với 6 đội có cùng 3 điểm là Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Sài Gòn FC, Cao Bằng, Hoàng Thư Đà Nẵng và Tân Hiệp Hưng. Xếp cuối bảng tạm thời là Sanatech Khánh Hòa chưa có điểm nào.

Lịch thi đấu lượt 3, ngày 2-4:

10 giờ: Sanatech Khánh Hòa – Cao Bằng

13g30: Sài Gòn FC – Thái Sơn Bắc

15g30: Hoàng Thư Đà Nẵng – Sanna KH

17g30: Tân Hiệp Hưng – Thái Sơn  Nam

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng