Khai mạc giải futsal Grand Prix 2014: Việt Nam thua Brazil 1-8

Gặp đội chủ nhà và là đương kim vô địch thế giới, đội tuyển Việt Nam đã thất bại với tỷ số cách biệt 1-8 vào rạng sáng nay, 13-11. Theo đánh giá của BHL thì tỷ số 1-8 đã nói lên đẳng cấp vượt trội của tuyển Brazil trước đội tuyển Việt Nam nhưng không phản ảnh hết được sự nỗ lực của các tuyển thủ của chúng ta.

Đối đầu với đội vô địch thế giới cùng danh thủ Falcao, đội tuyển Việt Nam với 5 cầu thủ mới 18 và 19 tuổi nhưng đã thi đấu hết sức tự tin, tạo ra được rất nhiều cơ hội nhưng không vượt qua được thủ môn xuất sắc của đội bạn. Đội Việt Nam chỉ ghi ghi được 1 bàn thắng của Long Vũ ở phút thứ 31 từ tình huống phối hợp đá phạt góc với Văn Vũ.

Đội tuyển futsal Việt Nam

Trận đấu diễn ra với tốc độ rất nhanh, đội tuyển Brazil đã chơi hết mình và ghi được 8 bàn thắng (mỗi hiệp 4 bàn), trong đó danh thủ Falcao ghi bàn cuối cùng của trận đấu. Cả 4 bàn thắng của đội chủ nhà ở hiệp 1 do cầu thủ chúng ta kèm người không quyết liệt, còn các bàn thắng ở hiệp 2 đã thể hiện đẳng cấp của các nhà vô địch thế giới với các tình huống ghi bàn cực kỳ đẳng cấp.

Ở trận đấu cùng ngày bảng B, đội tuyển Iran đã thắng đội Guatemala 7-2. Ngày 14-11 đội tuyển Brazil sẽ gặp đội Colombia, đội đã từng thua Brazil 1-3 trong trận bán kết Futsal WC FIFA ở Thái Lan tháng 11/2012. Đội Việt Nam được nghỉ và sẽ gặp đội Colombia vào lúc 1giờ sáng ngày 15-11 theo giờ Việt Nam.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng