Khai mạc giải đua xe đạp địa hình toàn quốc lần thứ 3- 2017

Chiều 23-3, giải đua xe đạp địa hình toàn quốc lần thứ 3-2017 thuộc Hệ thống Cúp vô địch quốc gia "Dalat Victory Challenge 2017" đã được khai mạc tại Đà Lạt.

Giải do Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch Lâm Đồng phối hợp Liên đoàn Xe đạp- Mô tô thể thao Việt Nam và Công ty CP Vietnam MTB Series tổ chức. Tham dự giải năm nay có 130 VĐV, trong đó có 18 VĐV đến từ Mỹ, Đức, Canada, Malaysia, Singapore… Giải thi đấu theo 2 nội dung nam, nữ chia làm 7 nhóm theo trình độ, lứa tuổi và giới tính. Nội dung cho nam gồm 5 nhóm: nam chuyên nghiệp và nam phong trào với 4 nhóm tuổi: nhóm 12-18 tuổi, nhóm 19-40 tuổi, nhóm 41-50 tuổi, nhóm 51-65 tuổi. Nội dung nữ có 2 nhóm chuyên nghiệp và phong trào.

Ban tổ chức cảm ơn các đơn vị đồng hành giải đấu.

Giải kéo dài từ ngày 24 đến 26-3. Lộ trình đường đua được thiết kế dựa vào các con đường mòn trong rừng quanh khu vực núi Lang Biang, Suối Vàng và Thung lũng Tình Yêu tại Đà Lạt và huyện Lạc Dương, với độ khó tăng dần. Theo Ban tổ chức, giải đấu đã được đưa vào chương trình thi đấu quốc gia hàng năm của Liên đoàn Xe đạp- Mô tô Thể thao Việt Nam, được công nhận thành tích, phong cấp cho VĐV trong nước tham gia.


ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.