Khai mạc giải cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc

Giải khai mạc vào tối qua tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng với sự tham dự của 9 đoàn TPHCM, Đồng Nai, Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng (bảng A), Liên quân Thái Nguyên - Thái Bình, Quân đội, Hải Phòng (bảng B), Hà Nội, Liên quân Thanh Hóa - Bộ Công an, Tiền Giang (bảng C).

Vòng đấu bảng, các đội thi đấu vòng tròn, chọn đội nhất bảng và đội đứng thứ 2 có thành tích tốt nhất vào tranh bán kết.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Liên quân Thái Nguyên - Thái Bình tỏ ra là ứng cử viên cho chức vô địch khi dễ dàng vượt qua Hải Phòng. Giải sẽ kết thúc vào ngày 21-3.

G.M

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cameron Norrie đăng quang Indian Wells 2021

Indian Wells: Cameron Norrie - người Anh tiếp theo đăng quang trên đất Mỹ

Đánh bại Nikoloz Basilashvili (Georgia) 3-6, 6-4, 6-1 trong trận chung kết đơn nam của Indian Wells - BNP Paribas Open 2021, Cameron Norrie đã trở thành tay vợt người Anh đầu tiên đăng quang ở giải Tiểu Grand Slam trên đất Mỹ, tính cả hệ giải nam lẫn nữ, điều mà ngay cả một “huyền thoại” như là Andy Murray cũng chưa từng làm được…

Các môn khác

Cuộc họp trực tuyến SEAGF vào chiều ngày 18-10.

SEA Games 31 chính thức dời đến tháng 5-2022

Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã họp để đại diện các quốc gia thành viên thảo luận về sự chuẩn bị của SEA Games 31 cũng như dự thảo Tuyên bố chung của Bộ trưởng thể thao các nước ASEAN sắp tới.