Khai mạc giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2006 Đại hội TDTT

Giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2006 đã khai mạc tối qua 5-9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Tham dự có 110 tay vợt của 18 đoàn trong cả nước.

Nội dung cá nhân nữ có 24 tay vợt dự vòng đấu loại trực tiếp. Vòng chính thức sẽ gồm 8 VĐV vượt qua vòng loại cùng 8 tay vợt kiện tướng và cấp I (miễn vòng 1), chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 tay vợt đứng đầu vào tranh bán kết, chung kết.

Giải nam tham dự vòng đấu loại có 35 tay vợt thi đấu loại trực tiếp, chọn 16 tay vợt cùng với 15 tay vợt kiện tướng và cấp 1 vào vòng thi đấu chính thức. Vòng thi đấu chính thức đấu loại trực tiếp, chọn 8 tay vợt vào vòng trong, chia hai bảng thi đấu như giải nữ để xác định ngôi vô địch.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam di chuyển ra ga quốc tế ở cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Ảnh: HỮU THÀNH

Tuyển Việt Nam di chuyển sang Australia

Thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến có 5 ngày tập ở Melbourne trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Australia thuộc vòng loại World Cup 2022.

Bóng đá quốc tế

Muốn thắng được Man United phải đánh bại được De Gea trước

De Gea là thủ môn có tầm ảnh hưởng nhất Premier League

Manchester United đã có một mùa giải kém cỏi. Sự lạc quan và kỳ vọng trước mùa giải (sau sự xuất hiện của Raphael Varane và Cristiano Ronaldo) đã qua đi, và được thay thế bằng sự phụ thuộc vào David de Gea, hiện là thủ môn có ảnh hưởng nhất Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.