Khai mạc giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2006 Đại hội TDTT

Giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2006 đã khai mạc tối qua 5-9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Tham dự có 110 tay vợt của 18 đoàn trong cả nước.

Nội dung cá nhân nữ có 24 tay vợt dự vòng đấu loại trực tiếp. Vòng chính thức sẽ gồm 8 VĐV vượt qua vòng loại cùng 8 tay vợt kiện tướng và cấp I (miễn vòng 1), chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 tay vợt đứng đầu vào tranh bán kết, chung kết.

Giải nam tham dự vòng đấu loại có 35 tay vợt thi đấu loại trực tiếp, chọn 16 tay vợt cùng với 15 tay vợt kiện tướng và cấp 1 vào vòng thi đấu chính thức. Vòng thi đấu chính thức đấu loại trực tiếp, chọn 8 tay vợt vào vòng trong, chia hai bảng thi đấu như giải nữ để xác định ngôi vô địch.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kylian Mbappe “quay xe” với Real Madrid để ký mới 3 năm với PSG.

La Liga đứng ra “đòi công bằng” thay cho Real vụ Mbappe

Ban tổ chức giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha tuyên bố sẽ khởi kiện PSG ngay sau khi đội bóng thủ đô nước Pháp xác nhận ký mới 3 năm với tiền đạo Kylian Mbappe, cũng đồng nghĩa chân sút 23 tuổi này không gia nhập Real Madrid như kỳ vọng.

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác

Trần Quyết Chiến có mặt ở trận chung kết

Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng

Sau khi giành chiếc huy chương vàng nội dung Carom 1 băng của Nguyễn Trần Thanh Tự, các cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong nội dung Carom 3 băng khi hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đều giành quyền vào chung kết, giúp chúng ta chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng.