Khai mạc giải Bóng rổ hạng A TPHCM 2016

Chiều 12-3, tại nhà thi đấu Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, quận 11, TPHCM) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng rổ hạng A TPHCM 2016 do Liên đoàn Bóng rổ TPHCM tổ chức và HTV3 là đơn vị bảo trợ truyền thông và đơn vị đồng hành giải đấu. Giải được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động thể dục, thể thao, tạo sân chơi bổ ích giúp các vận động viên được giao lưu, học tập, rèn luyện và nâng cao hơn về chuyên môn. Ban tổ chức thông báo sẽ chọn 8 đội nam (và nữ) xếp hạng 1, 2, đồng hạng 3 của giải để thi đấu giải Vô địch TPHCM năm 2016 (dự kiến tổ chức vào tháng 6).

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng loại đầu tiên đã diễn ra, giữa 4 đội: Quận 11, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 8 (B). Đây được xem là những đội mạnh nhất của giải, nên đã cống hiến cho khán giả những pha thi đấu xuất sắc.

Giải Bóng rổ hạng A sẽ kéo dài đến ngày 22-3 và đêm chung kết nam sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV3 vào ngày 22-3.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.