Khai mạc giải bóng đá U19 Đông Nam Á 2010

Sáng qua 23-7, AFF đã tổ chức họp kỹ thuật và trao đổi thông tin trước giải bóng đá U19 Đông Nam Á 2010 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 30-7 trên sân Trung tâm Thể thao Thành Long, với sự hiện diện của các trưởng đoàn, HLV trưởng 4 đội tuyển U19 Australia, Thái Lan, Hàn Quốc và đội chủ nhà Việt Nam.

HLV trưởng Triệu Quang Hà của đội U19 Việt Nam cho biết, thời gian qua các cầu thủ tập luyện rất tích cực (ảnh) và đã sẵn sàng bước vào giải với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Đây cũng là cơ hội cọ xát tốt cho các cầu thủ trẻ nhằm chuẩn bị cho VCK U19 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 10 tới tại Trung Quốc.

Hôm nay 24-7: Australia – Hàn Quốc (16 giờ), Việt Nam – Thái Lan (18 giờ 30) 

Đ.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

"Borrachinha" giành chiến thắng ở sự kiện UFC 278

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa: Đấu thêm 1 trận trước khi “tự do” khỏi UFC, từ chối hợp đồng mới 6 trận chỉ vì nhận 35 ngàn USD…

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa rất nổi tiếng sau khi xuất hiện ở trong video-clip bị “Sói xám Chechnya” đòi đánh, nhưng vẫn hành xử rất bình tĩnh và lịch sự để tránh leo thang xung đột. Võ sĩ Brazil đã đấu 8 trận trong lồng sắt bát giác của UFC vừa đăng đàn trên Twitter ra thông báo cho biết, anh sẽ hoàn tất 1 trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của mình, trước khi rời đi để làm người tự do…