Khai mạc giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày 31-5, giải bóng đá futsal dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 12 do Báo Công an TPHCM và Báo Thể thao Việt Nam tổ chức đã khai mạc tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Tham dự giải đấu năm nay có 8 đội, chia làm 2 bảng. Bảng A: TPHCM 1, Trường Giáo dưỡng 4 (Đồng Nai), Đà Nẵng, Bến Tre; bảng B: TPHCM 2, Trường Giáo dưỡng 5 (Long An), Hà Nội và Gia Lai. Ngay sau lễ khai mạc, gần 2.000 khán giả đã được chứng kiến những cuộc tranh tài đầy sôi nổi, hào hứng.

Kết quả Bến Tre - Đà Nẵng: 5-6 ; TPHCM 1 - Trường Giáo dưỡng 4: 0-5; Hà Nội – Gia Lai: 1-5; Trường Giáo dưỡng 5 - TPHCM 2: 4-7.

Pha tranh chấp giữa các cầu thủ nhí trong trận Bến Tre – Đà Nẵng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cơ nhỡ đang sống tại các mái ấm tình thương, các trường giáo dưỡng…. Đội đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ được thưởng 30 triệu, 25 triệu và 20 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác dành cho cá nhân và tập thể xuất sắc.

P.Phước

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng