Khai mạc Giải bóng đá nữ kỷ niệm ngày 8-3

Ngày 8-3, tại Nhà thi đấu TDTT Hồ Xuân Hương (quận 3, TPHCM), giải Bóng đá nữ Công chức - Viên chức - Lao động năm 2016 do Công đoàn Viên chức TPHCM phối hợp Sở VH-TT TPHCM tổ chức, đã được khai mạc. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. 

Các đội và tổ trọng tài ra mắt khán giả. Ảnh: H.VÂN

Tham dự giải có 16 đội bóng đá nữ đến từ 16 công đoàn cơ sở và công đoàn cơ sở thành viên, trong đó có 5 đội mới tham gia lần đầu.

Trận đấu giữa Cục Thi hành án dân sự (giữa) và Cục Thuế TPHCM vào sáng qua. Ảnh: H.VÂN

Giải bóng đá được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ - công chức - viên chức TPHCM; phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao. Giải sẽ kéo dài đến hết ngày 18-3 tại Nhà thi đấu TDTT Hồ Xuân Hương và Trung tâm TDTT Phú Thọ.

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.