Khai mạc giải bóng đá mini công nhân viên chức lao động

(SGGP).- Ngày 12-4, giải bóng đá mini công nhân viên chức lao động - NIKE CUP 2014 do Báo Lao Động phối hợp với một số đơn vị tổ chức đã khai mạc tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng (quận 7, TPHCM).

Đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, các hoạt động rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo sân chơi giao lưu gắn kết công nhân viên chức lao động khu vực phía Nam. Tham dự giải lần này có 36 đội bóng, chia thành 12 bảng và thi đấu kéo dài đến ngày 19-4. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất (10 triệu đồng + Cúp, huy chương vàng và cờ); 1 giải nhì (7 triệu đồng + huy chương bạc và cờ); 1 giải ba (4 triệu đồng + huy chương đồng và cờ) cùng một số giải phụ khác với tổng trị giá 40 triệu đồng.

HIẾU NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng