Khai mạc giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng TPHCM

Sáng ngày 28-11, trên sân vận động Phú Nhuận – TPHCM đã diễn buổi khai mạc giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng khối 6&7 năm học 2015-2016.

Sân chơi bóng đá học đường TPHCM tiếp tục rộn ràng vào sáng qua. Ảnh: Thanh Đình

Giải năm nay với sự tham dự của 10 đội bóng thuộc các khối lớp 6 và 7 trên địa bàn TPHCM. Giải sẽ diễn ra từ ngày 28-11 đến ngày 20-12 trên 2 sân Phú Nhuận và Q.9. 10 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng đấu, ở bảng A gồm Q.9, Q.8, Q.1, Q11 và Trường Nguyễn Thị Định, trong khi đó bảng B có các đội bóng như Q.5, Q.7, Q.Gò Vấp và chủ nhà Q.Phú Nhuận.

Theo thể thức các đội ở 2 bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở bán kết sẽ góp mặt ở trận chung kết và tranh ngôi vô địch. Sau buổi khai mạc, các cầu thủ Q.10 gặp chủ nhà Q.Phú Nhuận, kết quả chung cuộc chủ nhà Phú Nhuận giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Trận đấu còn lại của bảng B giữa Q.5 và Q.7 đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Được biết, các đội bóng tham dự giải sẽ thi đấu trên sân 11 người nhưng kích thước là 60/80, các đội sẽ thi đấu 2 hiệp mỗi hiệp 25 phút.  Ngày 1-12 sẽ diễn ra 4 trận ở các bảng: Tại bảng A các cầu thủ Q.1 sẽ gặp chủ nhà Q.9, trận thứ hai sẽ là Q.11 gặp Trường Nguyễn Thị Định. Ở bảng B, Q.7 gặp chủ nhà Phú Nhuận, Q.10 sẽ gặp Gò Vấp.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng