Sáng ngày 28-11, trên sân vận động Phú Nhuận – TPHCM đã diễn buổi khai mạc giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng khối 6&7 năm học 2015-2016.

Sân chơi bóng đá học đường TPHCM tiếp tục rộn ràng vào sáng qua. Ảnh: Thanh Đình
Giải năm nay với sự tham dự của 10 đội bóng thuộc các khối lớp 6 và 7 trên địa bàn TPHCM. Giải sẽ diễn ra từ ngày 28-11 đến ngày 20-12 trên 2 sân Phú Nhuận và Q.9. 10 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng đấu, ở bảng A gồm Q.9, Q.8, Q.1, Q11 và Trường Nguyễn Thị Định, trong khi đó bảng B có các đội bóng như Q.5, Q.7, Q.Gò Vấp và chủ nhà Q.Phú Nhuận.
Theo thể thức các đội ở 2 bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở bán kết sẽ góp mặt ở trận chung kết và tranh ngôi vô địch. Sau buổi khai mạc, các cầu thủ Q.10 gặp chủ nhà Q.Phú Nhuận, kết quả chung cuộc chủ nhà Phú Nhuận giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Trận đấu còn lại của bảng B giữa Q.5 và Q.7 đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0.
Được biết, các đội bóng tham dự giải sẽ thi đấu trên sân 11 người nhưng kích thước là 60/80, các đội sẽ thi đấu 2 hiệp mỗi hiệp 25 phút. Ngày 1-12 sẽ diễn ra 4 trận ở các bảng: Tại bảng A các cầu thủ Q.1 sẽ gặp chủ nhà Q.9, trận thứ hai sẽ là Q.11 gặp Trường Nguyễn Thị Định. Ở bảng B, Q.7 gặp chủ nhà Phú Nhuận, Q.10 sẽ gặp Gò Vấp.
Cao Tường
Các tin, bài viết khác
-
HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch
-
Ra mắt trang phục thi đấu của các ĐT Việt Nam trong năm 2021
-
SV-League đến với học sinh nghèo tại Huế
-
Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ
-
HLV Kiatisak: Cổ động viên Việt Nam rất thân thiện
-
Sai lầm của tân binh khiến HA.GL trắng tay ở ngày ra quân
-
Hà Đức Chinh giúp CLB Đà Nẵng khởi đầu suôn sẻ
-
Đá hỏng 2 quả phạt 11m, Hà Tĩnh thua ngược Than Quảng Ninh
-
Sài Gòn FC - HA.GL (19g15 ngày 17-1): Tâm điểm từ đội khách
-
CLB Đà Nẵng – CLB TPHCM (17 giờ, ngày 17-1): Thuốc thử liều cao HLV Lê Huỳnh Đức!