Ngày 10-8

Khai mạc Giải bóng đá học sinh châu Á

Giải do Bộ GD-ĐT phối hợp với Ủy ban TDTT, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và UBND TP Đà Nẵng tổ chức. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức giải bóng đá học sinh châu Á và Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá học sinh châu Á (ASFF).

Chiều ngày 10-8-2006 sẽ diễn ra lễ khai mạc giải, đội bóng học sinh Việt Nam sẽ thi đấu với đội bóng học sinh Thái Lan. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động Chi Lăng và Tuyên Sơn. Riêng các trận đấu của Đội tuyển Bóng đá Việt Nam đều được diễn ra trên sân vận động Chi Lăng. Trận chung kết diễn ra ngày 18-8. 

N.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?