Ngày 10-8

Khai mạc Giải bóng đá học sinh châu Á

Giải do Bộ GD-ĐT phối hợp với Ủy ban TDTT, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và UBND TP Đà Nẵng tổ chức. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức giải bóng đá học sinh châu Á và Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá học sinh châu Á (ASFF).

Chiều ngày 10-8-2006 sẽ diễn ra lễ khai mạc giải, đội bóng học sinh Việt Nam sẽ thi đấu với đội bóng học sinh Thái Lan. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động Chi Lăng và Tuyên Sơn. Riêng các trận đấu của Đội tuyển Bóng đá Việt Nam đều được diễn ra trên sân vận động Chi Lăng. Trận chung kết diễn ra ngày 18-8. 

N.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác