Khai mạc giải bóng đá “Cúp hữu nghị 2010”

(SGGP).- Ngày 13-9, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống “Cúp hữu nghị 2010” (diễn ra từ ngày 13-9 đến 2-10).

Tham gia giải đấu năm nay có 12 đội bóng đến từ các cơ quan đối ngoại, lãnh sự quán, hiệp hội doanh nghiệp các nước và Việt Nam... hoạt động trên địa bàn TP như: Sở Ngoại vụ TPHCM, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM, Lãnh sự quán Mỹ, ký túc xá sinh viên Lào...

Có 4 giải thưởng dành cho 4 đội xuất sắc nhất là giải nhất, nhì, ba và phong cách. Đây là giải bóng đá truyền thống hàng năm do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích đồng thời tăng cường giao lưu giữa các cơ quan đối ngoại, các doanh nghiệp nước ngoài tại TP.

Đ.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.