Khai mạc giải bóng đá “Cúp hữu nghị 2010”

(SGGP).- Ngày 13-9, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống “Cúp hữu nghị 2010” (diễn ra từ ngày 13-9 đến 2-10).

Tham gia giải đấu năm nay có 12 đội bóng đến từ các cơ quan đối ngoại, lãnh sự quán, hiệp hội doanh nghiệp các nước và Việt Nam... hoạt động trên địa bàn TP như: Sở Ngoại vụ TPHCM, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM, Lãnh sự quán Mỹ, ký túc xá sinh viên Lào...

Có 4 giải thưởng dành cho 4 đội xuất sắc nhất là giải nhất, nhì, ba và phong cách. Đây là giải bóng đá truyền thống hàng năm do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích đồng thời tăng cường giao lưu giữa các cơ quan đối ngoại, các doanh nghiệp nước ngoài tại TP.

Đ.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng