Khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2005

Tay vợt Trần Tuấn Quỳnh của đội Hà Nội.

Tối 24-12, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương, đã khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2005. Đây là giải đấu do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Sở Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương và Báo Thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tham dự giải có 24 vận động viên (12 nam, 12 nữ) đến từ 9 đơn vị thuộc các tỉnh, thành, ngành, gồm: Khánh Hoà, Hà Nội, Hải Dương, Ngân hàng Công thương Việt Nam, Bưu điện TP Hồ Chí Minh, Bộ Công An, Vĩnh Long, Lào Cai, tranh 2 bộ huy chương ở các nội dung đơn nam, đơn nữ

Đây là giải đấu cuối cùng trong năm nhằm kiểm tra công tác huấn luyện, nâng cao trình độ của các VĐV đỉnh cao và qua đó sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất để tham dự những giải thi đấu quốc tế vào năm 2006.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 26-12-2006.

C.M. (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác