Khai mạc giải bắn nỏ toàn quốc

(SGGP 12G).- Sáng nay, 18-10, Giải bắn nỏ toàn quốc năm 2008 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch Bình Định. Tham dự giải có hơn 70 VĐV đến từ 8 tỉnh, thành: Điện Biên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Yên Bái, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và chủ nhà Bình Định.

Các VĐV sẽ tranh tài ở 12 bộ huy chương gồm: Cá nhân nam, nữ đứng bắn; Cá nhân nam, nữ quỳ bắn; Cá nhân nam, nữ toàn năng; Đồng đội nam, nữ đứng bắn; Đồng đội nam, nữ quỳ bắn; Đồng đội nam - nữ đứng bắn; Đồng đội nam - nữ quỳ bắn. Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã tranh tài nội dung Cá nhân nam đứng bắn và Cá nhân nam quỳ bắn. Giải diễn ra từ nay đến hết ngày 23-10.

HOÀNG TRỌNG 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea đã hoàn thành nhiệm vụ vòng bảng sau chiến thắng 2-1 tại Rennes. Ảnh: Getty Images

Barca, Chelsea, Juve và Sevilla sớm giành vé vào vòng 1/8

Chỉ vừa hoàn thành lượt trận đầu tiên của lượt về vòng bảng Champions League, nhưng đã xác định được Barcelona, Chelsea, Juventus và Sevilla đã trở thành những đội đầu tiên lọt vào vòng 1/8.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.