Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh lần thứ IX năm 2022

SGGPO
Tối 27-3, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh, Đại hội TDTT cấp tỉnh lần thứ IX, năm 2022 đã chính thức khai mạc.

Tin liên quan

Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh.
Lễ khai mạc bắt đầu bằng nghi thức rước đuốc từ Quảng trường Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Tây Ninh về Nhà thi đấu thể thao tỉnh. Tại buổi lễ khai mạc, lần lượt 14 đoàn diễu hành qua khán đài, gồm đoàn Cờ tổ quốc; Kiệu ảnh Bác; Cờ Đại hội; Đội Hồng kỳ; Khối cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh; Khối huyện, thị xã, thành phố...
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh lần thứ IX năm 2022 ảnh 1 Văn nghệ chào mừng Đại hội TDTT Tây Ninh - Ảnh Đại Dương
Đại hội TDTT lần này tổ chức thi đấu 17 môn, gồm: bóng đá nam, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, các môn võ, thể dục dưỡng sinh, kéo co, đẩy gậy…
Trước lễ khai mạc, Đại hội đã tổ chức thi đấu xong môn Billiards. Sau lễ khai mạc sẽ tiếp tục thi đấu những môn còn lại và kết thúc vào ngày 26-6.
Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid- 19, Ban tổ chức Đại hội TDTT đã chuẩn bị các phương án phòng, chống dịch theo chỉ đạo chung của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 tỉnh, quy định của ngành Y tế và đã có đầy đủ các phương án xử lý khi có tình huống xảy ra.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Đức Trong- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: “Đây là sự kiện thể thao quan trọng, là ngày hội lớn, nhằm đẩy mạnh hơn nữa Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí thi đua yêu nước sôi nổi, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2022 và những năm tiếp theo”.

ĐẠI DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trại hè para hockey thu hút nhiều sự quan tâm của các gia đình có trẻ "đặc biệt". Ảnh: NGUYỄN ANH

Thêm sự lựa chọn sân chơi thể thao cho trẻ ''đặc biệt''

Trại hè para hockey mang chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” là sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ khiếm khuyết về trí tuệ, trẻ mắc hội chứng Down và tự kỷ, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất cũng như giúp các em tăng cường tương tác, giao tiếp xã hội.

Bóng đá trong nước

Niềm vui của các cầu thủ U19 Việt Nam

Chiến thắng của U19 Việt Nam... có vấn đề

Đoàn quân HLV Đinh Thế Nam vừa có chiến thắng đầu tay ở Giải U19 Đông Nam Á 2022. Chiến thắng tạm cởi bỏ sức ép, nhưng toàn đội vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn tiến xa.

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo đã không trả phép đúng thời hạn vào hôm thứ hai.

Lý giải về việc Ronaldo chậm trễ hội quân

Cristiano Ronaldo đã không trả phép đúng thời hạn vào hôm thứ hai, nhưng theo Sky Sports News thì đó là vì lý do gia đình và đã được ban lãnh đạo Man.United chấp nhận.

Quần vợt

Jannik Sinner

Wimbledon: Loại “King” Carlos Alcaraz thật phong cách, Jannik Sinner sẽ đấu Novak Djokovic ở tứ kết

Không gây ồn ào quá nhiều, và cũng không được đánh giá cao như Carlos Alcaraz, Jannik Sinner vẫn đánh bại đối thủ đồng trang lứa người Tây Ban Nha theo một cách đầy phong cách với điểm số 6-1, 6-4, 6-7 (8-10), 6-3. Với kết quả này, tay vợt người Italy đã tạo bước đột phá thành tích ở Wimbledon, lần đầu tiên lọt vào tứ kết. Trước đó, anh thường bị loại ngay từ vòng 1, cả vòng loại lẫn vòng đấu chính…

Tốc độ